Ảnh dựng iPad Pro 2020

09:58 Sáng - 31/12/2019
0 Bình luận
580
bởi An Bùi

Thế hệ iPad Pro tiếp theo sẽ có màn hình viền siêu mỏng và cụm 3 camera hình vuông giống trên iPhone.

Apple sẽ ra mắt bản nâng cấp của iPad Pro trong nửa đầu năm 2020

Chuyên gia phân tích Ming Chi Kuo dự đoán, Apple sẽ ra mắt bản nâng cấp của iPad Pro trong nửa đầu năm 2020. Dựa theo những tin đồn, OnLeaks công bố bộ ảnh mô phỏng thiết kế hoàn toàn mới của iPad Pro sắp ra mắt.

Theo iGeekblog, dòng máy tính bảng cao cấp nhất của Apple thiết kế viền màn hình mỏng tối đa và mặt lưng gia công bằng chất liệu kính hoặc kim loại

Theo iGeekblog, dòng máy tính bảng cao cấp nhất của Apple thiết kế viền màn hình mỏng tối đa và mặt lưng gia công bằng chất liệu kính hoặc kim loại. Apple có thể sẽ nâng cấp iPad Pro 11 inch và iPad Pro 12,9 inch với cụm 3 camera hình vuông tương tự iPhone, gồm một ống kính tele, một ống kính góc rộng và một ống kính góc siêu rộng.

iPad Pro (2020) được cho là tích hợp cảm biến đo độ sâu trường ảnh (ToF)

iPad Pro (2020) được cho là tích hợp cảm biến đo độ sâu trường ảnh (ToF). Cảm biến ToF dùng sóng laser để xác định khoảng cách giữa các vật thể và xây dựng, qua đó tái tạo bản đồ 3D của môi trường xung quanh. Công nghệ này cho phép người dùng ghi lại bức hình với hậu cảnh được làm mờ chính xác, cũng như có tiềm năng ứng dụng trong trò chơi thực tế ảo và thực tế tăng cường.

Ngoài ra, Apple có thể sử dụng tấm nền mini LED trên iPad Pro 12,9 inch, dự kiến ra mắt vào nửa sau 2020.

Ngoài ra, Apple có thể sử dụng tấm nền mini LED trên iPad Pro 12,9 inch, dự kiến ra mắt vào nửa sau 2020.

Theo: Việt Anh

Nguồn: VNExpress

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top