Đây là Realme Pad, máy tính bảng đầu tay của Realme

07:20 Sáng - 21/07/2021
0 Bình luận
289
bởi Phương Anh

Realme Pad sở hữu thiết kế được lấy cảm hứng khá nhiều từ iPad Pro của Apple.

Realme dự kiến sẽ giới thiệu Realme Pad – mẫu máy tính bảng đầu tiên của hãng trong năm nay. Mới đây, chuyên gia rò rỉ OnLeaks vừa chia sẻ loạt ảnh render của Realme Pad dựa trên bản vẽ CAD, qua đó cho chúng ta cái nhìn rõ nét hơn về thiết kế của chiếc tablet này ngay trước ngày ra mắt.

Nhìn vào ảnh render, có thể thấy rằng Realme Pad sở hữu thiết kế được lấy cảm hứng khá nhiều từ iPad Pro, với phần viền màn hình có dày tương tự và khung máy vát phẳng, mặc dù không bo cong quá nhiều ở bốn góc.

Chiếc tablet này được trang bị một camera sau duy nhất và mặt lưng hai tông màu, phân cách bằng đường thẳng màu đỏ chạy dọc theo viền máy. Ngoài ra, chúng ta cũng có logo Realme màu đỏ nằm ở góc dưới cùng bên phải mặt lưng.

Nút nguồn của Realme được đặt ở cạnh trên (cầm theo chiều dọc), trong khi cạnh phải là nơi chứa cụm phím tăng giảm âm lượng, hai micro và khay chứa thẻ nhớ MicroSD. Đối với phiên bản 5G, người dùng có thể lắp SIM thông qua khay cắm này. Mặt khác, máy cũng có camera selfie được đặt ở viền bên phải.

Realme Pad được trang bị tổng cộng 4 loa, bao gồm 2 loa ở cạnh trên và 2 loa ở cạnh dưới. Ngoài lưới loa, cạnh dưới của thiết bị còn là nơi chứa cổng USB-C và khe cắm bút cảm ứng.

Video render 360 độ của Realme Pad

Theo nguồn tin, Realme Pad sẽ được trang bị màn hình 10.4 inch, trong khi kích thước tổng thể của máy là 246.1 x 155.8 x 6.8mm (dày 8.4mm tại vị trí cụm camera). Báo cáo trước đây cho biết chiếc tablet này sẽ có dung lượng pin 7000mAh, đi kèm 6GB RAM và 64GB bộ nhớ.

Theo: Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top