Đây là Surface Pro 8: Màn hình 120Hz viền mỏng, hỗ trợ Thunderbolt, chạy Windows 11, ra mắt ngày 22/9

07:00 Sáng - 21/09/2021
0 Bình luận
249
bởi An Bùi

Surface Pro 8 sẽ được giới thiệu vào ngày 22/9, sau gần 2 năm kể từ khi Surface Pro 7 ra mắt.

Microsoft dự kiến sẽ ra mắt Surface Pro 8 – thế hệ máy tính bảng tiếp theo của hãng vào ngày 22/9. Mới đây, một người dùng Twitter có tên Shadow_Leak vừa chia sẻ hình ảnh render và thông số kỹ thuật của Surface Pro 8, qua đó cho chúng ta cái nhìn rõ nét hơn về chiếc tablet này ngay trước ngày ra mắt.

Cụ thể, tài khoản Shadow_Leak cho biết Surface Pro 8 sẽ được trang bị màn hình 13 inch tần số quét 120Hz mới, với viền mỏng hơn và có hai cổng Thunderbolt.

Rò rỉ này trùng khớp với báo cáo được đăng tải bởi The Verge vào tuần trước, nói rằng Surface Pro 8 sẽ không có cổng USB-A mà thay bằng USB-C và Thunderbolt. Ngoài ra, cũng có thông tin cho biết Microsoft đã thử nghiệm màn hình 120Hz cho dòng sản phẩm Surface Pro.

Rò rỉ mới cũng tiết lộ Microsoft sẽ sử dụng ổ cứng SSD có thể tháo rời trên Surface Pro 8, tương tự như trên Surface Laptop 4, Surface Pro X và Surface Pro 7 Plus. Việc chuyển sang SSD có thể tháo rời sẽ giúp người dùng có thể thay đổi/nâng cấp ổ cứng SSD một cách dễ dàng hơn.

Theo dự kiến, Microsoft sẽ tổ chức sự kiện ra mắt các sản phẩm phần cứng Surface vào ngày 22/9. Trong sự kiện lần này, công ty được mong đợi sẽ trình làng Surface Pro 8, Surface Go 3, Surface Book 4 với thiết kế mới, Surface Pro X và phiên bản kế nhiệm của Surface Duo. Sự kiện sẽ được tổ chức vào lúc 22h ngày 22/9 (theo giờ Việt Nam).

Theo: Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top