Honor MagicBook 16 Pro với màn hình 144Hz sẽ ra mắt vào ngày 26/9

09:30 Sáng - 26/09/2021
0 Bình luận
205
bởi Duy Khoa

Theo nhà sản xuất Trung Quốc, Honor, máy tính xách tay mới nhất của họ sắp ra mắt. Công ty tuyên bố rằng Honor MagicBook 16 Pro sẽ đi kèm với màn hình 144Hz mới, phù hợp để chơi game

Theo nhà sản xuất Trung Quốc, Honor, máy tính xách tay mới nhất của họ sắp ra mắt. Công ty tuyên bố rằng Honor MagicBook 16 Pro sẽ đi kèm với màn hình 144Hz mới, phù hợp để chơi game. Công ty sẽ chính thức trình làng chiếc laptop gaming mới này tại buổi ra mắt sản phẩm mới Honor Smart Life.

Áp phích chính thức cho thấy Honor MagicBook 16 Pro sử dụng thiết kế viền hẹp và thân máy màu bạc. Các báo cáo cho đến nay cho thấy sự kiện ra mắt sản phẩm mới Honor Smart Life sẽ được tổ chức vào ngày 26 tháng 9. Tại sự kiện này, công ty sẽ công bố máy tính xách tay, đồng hồ và TV mới.

Kể từ khi Honor bắt đầu hoạt động độc lập vào tháng 11 năm ngoái, Microsoft đã liên lạc với Honor. Cả hai công ty đang hợp tác để phát hành sản phẩm mới, chỉ mất một tháng để ký một thỏa thuận hợp tác toàn cầu. Điều này có nghĩa rằng Honor PC áp dụng Windows 10 làm hệ điều hành chính thức của máy tính xách tay Honor.

Trong vài ngày qua, đã có rất nhiều báo cáo liên quan đến Mỹ và Honor. Theo suy đoán, Mỹ sẽ thêm Honor vào danh sách đen giống như công ty mẹ trước đây của nó, Huawei. Tuy nhiên, vẫn chưa có xác nhận nào về báo cáo này từ Hoa Kỳ hoặc Honor. Tại một sự kiện gần đây, Giám đốc điều hành của Honor, Zhao Ming, đã phản hồi về những tin đồn. Theo ông, Honor đang tập trung vào việc phát triển kinh doanh của mình. Ông cũng tuyên bố rằng công ty không làm bất cứ điều gì có thể đảm bảo việc đưa nó vào danh sách đen.

Theo: Bùi Mạnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top