iMac, iPad Pro chip M1 sẽ phát hành vào ngày 21/5

07:40 Sáng - 11/05/2021
0 Bình luận
176
bởi An Bùi

 

Một nhà bán lẻ tại Anh đã vô tình tiết lộ thời điểm mở bán chính thức của các mẫu iMacs và iPad Pro mới được Apple giới thiệu.

Sau buổi ra mắt sản phẩm hôm 20/4, Apple đã lần lượt công bố thời gian ra mắt của iPhone “tím” và AirTag. Trong khi đó, iMac và iPad Pro mới vẫn chưa có thông tin ngày mở bán.

Apple chỉ xác nhận cả iPad Pro mới và iMac mới sẽ có sẵn để đặt hàng trước vào ngày 30 tháng 4 và xác nhận thời giao hàng cũng như mở bán vào “nửa cuối tháng 5”.

Theo MacRumors, thông tin mở bán máy tính bảng cao cấp mới nhất của Apple và iMac đã bất ngờ bị hé lộ trên trang bán lẻ Johnlewis.com. Cụ thể, cả hai thiết bị sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 5 tại Anh. Thông tin này vô tình trùng với dự đoán trước đó của Leaker nổi tiếng Jon Prosser.

Apple thường mở bán thiết bị của mình cùng lúc tại các thị trường chính. Do đó, nhiều khả năng đây cũng sẽ là ngày lên kệ toàn cầu của iMac, iPad Pro mới.

Bộ đôi iMac thiết kế mới và iPad Pro mới được xem là tâm điểm sự chú ý trong sự kiện ra mắt sản phẩm hôm 20/4 vừa qua. Cả hai đều được trang bị chip M1 do Apple tự phát triển.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top