iPad 2019 sở hữu tính năng nào nổi bật?

11:12 Sáng - 12/03/2019
0 Bình luận
97
bởi Phương Trần

Báo cáo từ Macotakara cho biết Apple sắp phát hành iPad thế hệ thứ 7, và thông tin quan trọng là sản phẩm này vẫn giữ lại thiết kế jack cắm tai nghe và Touch ID.

Theo 9to5mac, Với việc Apple gắn bó jack cắm tai nghe và Touch ID, thiết kế vỏ tổng thể của iPad 2019 (giá khoảng 329 USD) dự đoán sẽ được giữ nguyên. Điều này có nghĩa là chúng ta không nên mong đợi thiết kế phiên bản này giống iPad Pro 2018.

Xem thêm: iPad Pro 2018 chính hãng có giá từ 21,99 triệu đồng

iPad 2019 sở hữu tính năng nào nổi bật?
iPad thế hệ thứ 7 sẽ được giới thiệu cùng iPad mini 5 trong thông cáo báo chí tháng này?

Các báo cáo trước đây từng cho rằng iPad 9,7 inch sẽ trở thành 10 inch trong năm nay do giảm nhẹ kích thước viền. Tuy nhiên, báo cáo này chứa thông tin mâu thuẫn trong chuỗi cung ứng khi một nhà cung cấp cho rằng máy có màn hình 10 inch, trong khi nhà cung cấp khác nói rằng màn hình của nó sẽ ở mức 9,7 inch.

Macotakara không cung cấp bất kỳ thông tin cụ thể nào về thời điểm iPad thế hệ thứ 7 được phát hành mà thay vào đó chỉ nói rằng các nhà cung cấp đang chuẩn bị cho việc ra mắt thiết bị.

Cũng theo báo cáo, Apple có thể sẽ ra mắt cả iPad thế hệ thứ 7 và iPad mini 5 cùng một lúc. Apple dự kiến tổ chức một sự kiện báo chí vào cuối tháng này để tiết lộ dịch vụ truyền hình trực tuyến và gói thuê bao trả phí Apple News. Mặc dù sự kiện này dự kiến không có sự xuất hiện của thiết bị phần cứng mới nào từ Apple nhưng có khả năng công ty sẽ phát hành hai mẫu iPad mới thông qua một thông cáo báo chí trong khoảng thời gian này.

Xem thêm: iPad mini 2019 sẽ có camera giống iPhone XR

Theo: Tổng Hợp

Nguồn: Xã Hội Thông Tin

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top