iPad 8 giao hàng muộn hoặc hết hàng ở nhiều nơi, báo hiệu iPad 9 sắp ra mắt?

10:00 Sáng - 10/09/2021
0 Bình luận
225
bởi Duy Khoa

Mới đây, người dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới khi tìm mua iPad 8 đều không có hàng hoặc nếu đặt hàng sẽ phải sang tháng 10 mới nhận được.

Tại Mỹ, nếu đặt hàng iPad 8 vào lúc này, người dùng sẽ phải đợi sang tận tháng 10 mới nhận được hàng. Tại các cửa hàng của Apple ở Hoa Kỳ và các thị trường trực tuyến khác, bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản và một số quốc gia ở Châu Âu tình trạng tương tự cũng xảy ra.

Theo nhà báo Mark Gurman của Bloomberg,  Apple đã yêu cầu các nhân viên tại chuỗi bán lẻ của mình “không nên suy đoán lý do và không chia sẻ gì với người mua”.

Trên thực tế Gurman muốn ám chỉ đến những tin đồn rằng Apple sắp tung ra một chiếc ‌iPad‌ giá rẻ thế hệ thứ chín với chip A-series mới. Kích thước màn hình dự kiến ​​sẽ vẫn giữ nguyên là 10,2 inch, nhưng nó được cho là mỏng hơn ở mức 6,3mm, với thiết kế tổng thể nhẹ hơn.

Mẫu máy tính bảng mới được đồn đại sẽ có RAM 4GB với nút Home Touch ID, cổng Lightning. Cũng như các phiên bản trước đây của ‌iPad‌, nó sẽ hướng đến sinh viên và những người đang tìm kiếm một lựa chọn máy tính bảng giá cả phải chăng.

Cả hai mẫu ‌iPad‌ thế hệ thứ bảy và thứ tám của Apple đều đã được giới thiệu tại các sự kiện tháng 9 và thế hệ tiếp theo đã rất gần.

Hôm thứ Ba, Apple đã gửi lời mời đến sự kiện “California Streaming” vào ngày 14 tháng 9. Sự kiện này dự kiến sẽ ​​ra mắt dòng sản phẩm iPhone 13 mới, Apple Watch Series 7 và có thể là AirPods mới.

Apple cũng được cho là đang chuẩn bị một chiếc iPad mini được thiết kế lại, nhưng thiết bị đó dự kiến ​​sẽ không xuất hiện tại sự kiện diễn ra vào tuần tới. Từ nay đến cuối năm, Apple cũng sẽ tổ chức nhiều sự kiện vì vậy, iPad Mini mới có thể xuất hiện vào tháng 10 hoặc tháng 11.v

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top