iPad Mini 6 lộ thiết kế nhỏ gọn nhưng đẹp ‘lung linh’ như iPad Air

07:00 Sáng - 23/08/2021
0 Bình luận
352
bởi Đàm Hằng

Mới đây, thiết kế của iPad Mini 6 đã lộ diện thông qua một bộ khuôn đúc được cho là đến từ một trong những đối tác của Apple.

Mới đây, leaker Duanrui nổi tiếng trong giới sản phẩm Apple đã bất ngờ tung ra những hình ảnh được cho là hé lộ phần nào thiết kế của iPad mini 6.

Những hình ảnh rò rỉ cho thấy một thứ giống như là khuôn mẫu dùng để sản xuất ốp lưng cho iPad Mini 6. Apple cũng thường gửi những chiếc khuôn này cho các đối tác gia công ốp lưng cho mình nhằm chuẩn bị cho các sản phẩm mới.

Theo những gì mà tấm khuôn mẫu thể thiện, iPad Mini 6 thực sự đã được Apple thay đổi rất lớn. Nó rất giống với iPad Air 4.

Chiếc máy tính bảng kích thước nhỏ của Apple đã được loại bỏ nút Home để có viền dưới mỏng hơn. Apple cũng đã cố gắng để làm cho các viền còn lại mỏng tương tự. Điều này đã mang đến một chiếc iPad Mini có kích thước khung không lớn hơn là bao nhưng tăng được kích thước màn hình. Kích thước khung máy của iPad mini thế hệ thứ 5 hiện là (206,3mm x 137,8mm x 6,1mm).

Ở phía sau, iPad Mini mới cũng sẽ dùng camera đơn. Không có dấu hiệu máy sẽ có FaceID. Nút nguồn được bố trí ở trên đỉnh máy có lẽ sẽ kiêm luôn cảm biến vân tay như iPad Air 4. Một điểm đáng chú ý là Apple sẽ đưa cả cả nút tăng giảm âm tượng lên đỉnh máy dể tạo nên một cạnh nhẵn hoàn toàn. Đây có thể là giải pháp để gắn bút Apple Pencil 2 lên một bên.

Một điều đáng tiếc là những rò rỉ mới không cho thấy iPad Mini mới có thay đổi cổng sạc hay không. Nếu giống như iPad Air 4, nó có thể sẽ dùng cổng sạc USB-C thay vì Lightning như cũ. Theo các thông tin rò rỉ gần đây, việc iPad Mini 6 được cho là sẽ dùng USB-C.

Như vậy rò rỉ khuôn đúc mới nhất của iPad Mini 6 khá khớp với nhiều thông tin được các Leaker công nghệ hé lộ trong suốt nhiều tháng qua. Lần gần nhất, một nhà sản xuất miếng dán màn hình thậm chí còn đăng cả sản phẩm dành cho iPad Mini 6 và nó khá giống với nhừng gì rò rỉ hôm nay.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top