iPad mini 6 sẽ trình làng với kích thước 9 inch cuối năm nay

01:30 Chiều - 05/05/2021
0 Bình luận
244
bởi Vũ Thụy

 

Thánh đoán Ming-Chi Kuo mới đây đã tiếp tục hé lộ những thông tin quan trọng về iPad Mini 6.

Sau thông tin về iPhone gập ra mắt vào năm 2023, chuyên gia công nghệ Ming-Chi Kuo đã tiếp tục đưa ra những dự đoán mới về iPad Mini 6. Từ những khảo sát trong ngành sản xuất thiết bị điện tử, chuyên gia Ming Chi Kuo dự đoán một thiết bị iPad mini mới hoặc iPad mini 6 sẽ được cho ra mắt vào nửa cuối 2021.

Trước đó, có tin tức cho răng iPad mini mới sẽ được cho ra mắt vào mùa xuân nhưng Apple chỉ cho ra iPad Pro mới nổi bật với màn hình LED mini, bộ xử lý M1 mạnh mẽ. Chính vì vậy thời điểm xuất hiện của iPad Mini 6 vào dịp cuối năm có thể sẽ khả thi hơn.

Thông tin từ “thánh dự đoán” cũng tiết lộ rằng iPad Mini mới sẽ có màn hình đến 9 inch trong khi kích thước hiện tại chỉ là 7.9. Nhiều khả năng Apple sẽ bê thiết kế tràn viền từ iPad Air 4 sang để làm iPad Mini 6. Như vậy vẫn sẽ giữ được kích thước máy nhỏ gọn nhưng màn hình lớn hơn.

Trước đó, một số hình ảnh hé lộ cho rằng iPad Mini sẽ lớn hơn nhưng là kích thước 8.4 inch. Như vậy có đến hai nguồn tin cho rằng iPad mini sẽ lớn hơn. Điều này cho thấy khả năng iPad mini lớn hơn có thể sẽ sớm thành hiện thực.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top