Laptop Fujitsu sắp trở lại Việt Nam

12:56 Chiều - 25/04/2017
0 Bình luận
876
bởi An Bùi

Những chiếc laptop siêu mỏng nhẹ dòng U-Series của Fujitsu sẽ lên kệ tại Việt Nam vào tháng 6 tới với giá từ 20 triệu đồng.

Sau thời gian dài vắng bóng tại thị trường Việt Nam, nhiều sản phẩm điện tử tiêu dùng Fujitsu sẽ trở lại vào giữa năm nay, tập trung chủ yếu vào sản phẩm laptop, theo một nguồn tin trong nước.

Trong lần trở lại này, Fujitsu được cho sẽ lột xác. Thay vì cung cấp các sản phẩm nồi đồng cối đá, tập trung vào hiệu năng như trước đây, các mẫu laptop thế hệ mới của hãng sẽ ưu tiên yếu tố thiết kế. Hãng gọi đây là ngôn ngữ Takumi (có nghĩa là “nghệ nhân” trong tiếng Nhật Bản).

Laptop của Fujitsu sử dụng máy quét tĩnh mạch lòng bàn tay
Laptop của Fujitsu sử dụng máy quét tĩnh mạch lòng bàn tay

Theo thông tin ban đầu, hãng sẽ cung cấp ra thị trường 3 mẫu laptop siêu di động dòng Lifebook U-Series. Đây đều là sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản, tích hợp bộ xử lý Intel Core i thế hệ thứ 7 cùng công nghệ sinh trắc học tĩnh mạch lòng bàn tay. Đây là công nghê độc quyền của Fujitsu.

Sản phẩm trọng điểm của Fujitsu có thể là mẫu Lifebook U937, model 13 inch được cho là nhẹ nhất thế giới hiện nay. Thiết bị này ra mắt đầu năm 2017, có màn hình 13,3 inch, mỏng 15,5 mm, nặng chỉ 799 gram.

Một model khác sẽ về Việt Nam là chiếc laptop lai Lifebook P727, sử dụng màn hình 12,5 inch với khả năng gập 360 độ để sử dụng ở chế độ tablet. Thiết bị có độ dày 19 mm, nặng 1,3 kg.

laptop 13 inch nhẹ nhất thế giới Lifebook U937
Lifebook U937 được cho là laptop 13 inch nhẹ nhất thế giới

Model còn lại là mẫu U747 dành cho nhóm người dùng doanh nhân với hiệu suất cao. Thiết bị có màn hình 14 inch, trọng lượng 1,3 kg.

Các mẫu laptop mới của Fujitsu có thể lên kệ tại Việt Nam từ tháng 6 với giá từ 20 triệu đồng. Ngoài laptop, hãng được cho sẽ phát hành hàng loạt sản phẩm và giải pháp CNTT khác trong lần trở lại này.

  Theo: Thành Duy

  Nguồn: News Zing

  *
  *

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Scroll Top