Lenovo ra mắt laptop tích hợp sẵn… khay đựng tai nghe

08:46 Sáng - 02/10/2020
0 Bình luận
185
bởi An Bùi

Quả là ý tưởng kỳ quặc, nhưng một số người có thể sẽ thấy nó rất có ích.

Lenovo mới đây đã tung ra phiên bản mới của chiếc ThinkBook 15. Bên cạnh những nâng cấp về cấu hình với chip Intel Tiger Lake thế hệ 11 mới nhất, ThinkBook 15 gen 2 còn được tích hợp một tính năng tương đối “kỳ dị”: khay đựng tai nghe.

Cụ thể, ở cạnh phải của chiếc ThinkBook 15 gen 2 sẽ là một khay nhỏ. Kéo khay này ra và… bất ngờ chưa! Bạn sẽ thấy một cặp tai nghe bluetooth true wireless ở bên trong.

Lenovo ra mắt laptop tích hợp sẵn... khay đựng tai nghe - Ảnh 1.

Cặp tai nghe này của ThinkBook 15 gen 2 có thông số không thật sự ấn tượng, ít nhất là về thời lượng pin, khi nó chỉ có thể “trụ” khoảng 2 tiếng. May mắn thay, người dùng có thể sạc cho nó bằng cách đặt vào khay của máy. Ngoài ra, Lenovo cho biết cặp tai nghe này được sinh ra để phục vụ cho các cuộc hội thoại online, vì vậy chúng ta cũng không thể đòi hỏi quá nhiều về chất lượng âm thanh.

Tương tự như ThinkBook 15 gen 2, khay tai nghe này cũng sẽ xuất hiện trên chiếc ThinkPad E15 gen 2, cũng mới được Lenovo trình làng.

Lenovo ra mắt laptop tích hợp sẵn... khay đựng tai nghe - Ảnh 2.

Dù vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu của những người dùng muốn sở hữu ThinkBook 15 nhưng không có nhu cầu sử dụng tai nghe, Lenovo còn bán một phiên bản ThinkBook 15 không kèm tai nghe, đương nhiên là với giá rẻ hơn.

Theo: Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top