Macboook Air 2020 ra mắt: Thiết kế đẹp, hiệu năng gấp đôi, giá từ 23 triệu đồng

12:52 Chiều - 19/03/2020
0 Bình luận
442
bởi Vũ Thụy

Apple cho ra mắt Macboook Air 2020 với thiết kế tuyệt đẹp, mỏng và nhẹ, cấu hình mạnh mẽ cùng mức giá chỉ từ 999 USD (khoảng 23 triệu đồng).

Macboook Air 2020 ra mắt: Thiết kế đẹp, hiệu năng gấp đôi, giá từ 23 triệu đồng

Ngoài iPad Pro, Apple còn cho ra mắt mẫu Macbook Air thế hệ mới với nhiều cải tiến vượt trội. Cụ thể, Macbook Air 2020 sử dụng vi xử lý Intel thế hệ 10 mới hơn. Theo như Apple chia sẻ, dòng Macbook Air mới này có tốc độ gấp đôi so với model tiền nhiệm. Đây là lần đầu tiên Apple đưa vi xử lý Intel lõi tứ vào dòng Macbook Air của mình.

Về phần hiệu năng, Macbook Air 2020 được đánh giá là có tốc độ xử lý nhanh gấp đôi là nhờ con chip Intel Core i7 thế hệ thứ 10. Vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 10 chạy ở tốc độ 1.2 GHz nhưng có thể đạt tới 3.8 GHz khi chạy ở chế độ Turbo Boost. Sở dĩ Apple nói hiệu năng của Macbook Air 2020 nhanh gấp đôi thế hệ trước là do có thêm 2 lõi mới. CPU mới cũng đi kèm với lõi Intel Iris Plus cho phép cải thiện 80% hiệu suất đồ hoạ.

Ngoài cải tiến về hiệu năng, Macbook Air 2020 còn được trang bị bàn phím Magic Keyboard với cơ chế cắt kéo. Cơ chế này sẽ thay thế hoàn toàn bàn phím cánh bướm trên Macbook Air thế hệ tiền nhiệm. Loại bàn phím này cũng từng xuất hiện trên Macbook Pro 16 inch ra mắt hồi năm ngoái.

Macboook Air 2020 ra mắt: Thiết kế đẹp, hiệu năng gấp đôi, giá từ 23 triệu đồng

Giám đốc cấp cao mảng tiếp thị sản phẩm Mac và iPad chia sẻ: “Từ sinh viên cho tới người đầu tiên mua máy tính xách tay, hay những khách hàng muốn nâng cấp, những ai yêu máy Mac, thích Macbook Air. Hôm nay, chúng tôi đã tung ra một phiên bản có nhiều nâng cấp, với hiệu năng gấp đôi, bàn phím Magic Keyboard mới, tăng gấp đôi dung lượng và giá bán thấp hơn, chỉ từ 999 USD. Thậm chí với những khách hàng ở mảng giáo dục, Macbook Air 2020 còn được giảm giá xuống còn 899 USD”.

Với thiết kế tuyệt đẹp, mỏng và nhẹ, màn hình Retina rực rỡ, thời lượng pin cả ngày cùng cấu hình mạnh mẽ, đi kèm với tính khả dụng của macOS, Macbook Air là mẫu máy tính xáy tay tiêu dùng tốt nhất thế giới”.

Về trang bị phần cứng, Macbook Air 2020 cũng được tăng dung lượng lưu trữ lên 256 GB và có thể lựa chọn phiên bản bộ nhớ cao nhất lên đến 2 TB. Cùng với đó là chip bảo mật T2, loa âm thanh nổi tiên tiến, tổng Thunderbolt 3…

Để sở hữu chiếc Macbook Air 2020 với hiệu năng vượt trội này, người dùng có thể đặt hàng trên trang web Apple.com ngay từ bây giờ.

Theo: Vũ Thị Vẻ

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top