Máy tính bảng Nokia T200 lộ diện với thiết kế chuẩn ‘ngon – bổ – rẻ’, iPad phải ‘khóc thét’

09:00 Sáng - 18/08/2021
0 Bình luận
245
bởi Đức Nguyễn

Những tin đồn gần đây cho thấy dường như Nokia đang âm thầm phát triển một chiếc máy tính bảng kích thướng 10.3 inch với tên gọi là T200.

Kể từ khi về tay tập đoàn HDM, Nokia đã được hồi sinh mạnh mẽ với hàng loạt smartphone giá rẻ chạy Android gốc mượt mà và có được phân khúc thị trường riêng. Nhưng không dừng lại ở đó, HDM dường như sẽ tận dụng ưu điểm của Android kết hợp với thiết kế truyền thống của Nokia để cho ra mắt một mẫu máy tính bảng mà thị trường có thể kỳ vọng là “ngon – bổ – rẻ”.

Theo NokiaMob, Nokia sẽ mở rộng danh mục sản phẩm di động với máy tính bảng. Máy tính bảng này dường như sẽ được đưa vào một sự kiện ra mắt từ nay đến cuối năm. Nó có thể là một phần của sự kiện đa thiết bị cũng giới thiệu nhiều điện thoại thông minh.

Điều thú vị là chiếc máy tính bảng Nokia T20 mới đã nhận được chứng nhận ở Nga, điều này cho thấy khả năng nó sẽ ra mắt chính thức trong một thời gian ngắn nữa.

Máy tính bảng của Nokia sẽ có màn hình 10,36 inch, thiết bị này có thể được coi là một thiết bị tốt để giải trí. Nó sẽ được làm với độ bền cao như truyền thống của Nokia và có lẽ đây là điểm cạnh tranh mạnh nhất của nó trên thị trường. Máy có thể sẽ đi kèm một bộ vi xử lý tầm trung và chạy Android gốc được chứng minh về khả khả năng mượt mà qua hàng loạt smartphone giá rẻ.

Thông tin rò rỉ cũng cho thấy thiết bị sẽ có giá khoảng 282 USD (khoảng 6.4 triệu đồng) cho phiên bản có kết nối LTE và 255 USD (khoảng 5.8 triệu đồng) cho bản chỉ có kết nối Wi-Fi.

Với việc ra mắt máy tính bảng T20, Nokia được kỳ vọng sẽ sớm trở lại đường đua và có thể cạnh tranh sòng phẳng với các nhà sản xuất smartphone Android khác. Gần đây, Nokia cũng được cho là đang trong giai đoạn phát triển smartphone Slim X – Flagship đầu tiên kể từ Nokia 9 PureView vốn không quá thành công.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top