Máy tính để bàn Huawei lộ diện: CPU 24 nhân, không thể cài đặt Windows

01:13 Chiều - 20/08/2020
0 Bình luận
221
bởi CỔ Ý Concept

PC đầu tiên của Huawei sẽ có tên gọi là Qingyun W510, chạy hệ điều hành UOS, hướng đến đối tượng khách hàng là doanh nghiệp và chính phủ.

Huawei đã có chỗ đứng khá tốt trên thị trường smartphone và laptop. Tuy nhiên, gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc vẫn đang nuôi tham vọng mở rộng thị phần và theo báo cáo, Huawei dự kiến sẽ ra mắt mẫu máy tính để bàn đầu tiên của mình vào cuối năm nay, có tên gọi là Qingyun W510.

Máy tính để bàn Huawei lộ diện: CPU 24 nhân, không thể cài đặt Windows - Ảnh 1.

Mới đây, hình ảnh thực tế và loạt ảnh render của chiếc PC này đã bất ngờ bị rò rỉ trên mạng, qua đó cho chúng ta thấy cái nhìn rõ nét hơn về thiết kế ngay trước ngày ra mắt. Có thông tin cho rằng nó sẽ được sản xuất bởi Foxconn, hướng đến đối tượng khách hàng là doanh nghiệp và chính phủ.

PC để bàn của Huawei sẽ đi theo một bộ hoàn chỉnh, bao gồm cả màn hình, bàn phím và chuột. Mặt trước của nó có thiết kế dạng lưới thẳng với các cổng kết nối được đặt ở góc trên bên phải, trong khi ngoại hình tổng thể thì tương đối đơn giản.

Máy tính để bàn Huawei lộ diện: CPU 24 nhân, không thể cài đặt Windows - Ảnh 2.

Theo báo cáo, chiếc PC này sẽ được trang bị vi xử lý Kunpeng 920 3211K không thể tháo rời, có tổng cộng 24 nhân và xung nhịp lên đến 2.6GHz. Ngoài ra, máy cũng đi kèm với card đồ họa AMD Radeon 520, RAM 8GB và SSD 512GB.

Máy tính để bàn Huawei lộ diện: CPU 24 nhân, không thể cài đặt Windows - Ảnh 3.
Máy tính để bàn Huawei lộ diện: CPU 24 nhân, không thể cài đặt Windows - Ảnh 4.

Ở mặt trước, Huawei PC có ba cổng USB-A, một cổng USB-C và một jack cắm âm thanh 3.5mm, trong khi mặt sau có bốn cổng USB-A, một cổng mạng Ethernet và cảm biến vân tay tích hợp vào nút nguồn. Quan trọng hơn, nó sẽ sử dụng hệ điều hành UOS (Deepin Linux) do Trung Quốc sản xuất và không thể cài đặt Windows.

Theo: Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: genk.vn

Tags:

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top