OPPO lên kế hoạch ra mắt máy tính bảng vào năm 2022 khiến Fan háo hức

10:30 Sáng - 02/10/2021
0 Bình luận
202
bởi Phương Trần

Một trong những thiết bị đáng mong chờ nhất của OPPO là máy thính bảng có thể sẽ trình làng vào năm tới.

Năm ngoái, Oppo đã tiết lộ một chiếc điện thoại có thể cuộn lại, nhưng đó chỉ là một buổi giới thiệu công nghệ – công ty không có kế hoạch sản xuất hàng loạt và bán các thiết bị như vậy vào thời điểm đó.

Theo một số tin tức gần đây, OPPO dường như đã sẵn sàng thử một chiếc điện thoại có thể gập lại trước, nhưng điều đó vẫn chưa đến (mặc dù có tin đồn nói rằng điện thoại gập sẽ ra mắt vào tháng 6 này).

Tuy nhiên, Oppo đã không từ bỏ các điện thoại có thể gập mở hoặc cuộn. Tại một sự kiện gần đây, phó chủ tịch Liu Bo của OPPO đã ám chỉ rằng công ty của ông đang làm việc trên cả thiết kế smartphone có thể gập lại và có thể cuộn lại, nhưng cũng không đề cập đến kế hoạch cụ thể để đưa chúng ra thị trường.

OPPO tập trung cho máy tính bảng

Nhiều khả năng, cuộc khủng hoảng thiếu chip trên quy mô toàn cầu đã buộc OPPO phải tập trung vào những thiết bị thực tế hơn mà ứng cử viên sáng giá nhất chính là máy tính bảng.

OPPO sẽ sớm tham gia vào một thị trường mới, tuy nhiên, OPPO dự kiến sẽ tung ra máy tính bảng đầu tiên của mình vào nửa đầu năm 2022.

Điều này phù hợp với những gì người rò rỉ Digital Chat Station đã nói vào tháng trước – rằng Oppo đang phát triển ColorOS cho Máy tính bảng với một đế cắm, các vật dụng trên máy tính để bàn và hơn thế nữa. Máy tính bảng này được cho là sẽ cạnh tranh với Huawei MatePad Pro 12.6.

Với việc ra mắt máy tính bảng, OPPO sẽ tiếp bước cùng với Xiaomi và trước đó là người anh em cùng trong gia đình BKK – Realme đánh chiếm thị trượng máy tính bảng đang bị thống trị bởi iPad của Apple.

Hiện tại OPPO đường như đã có sẵn ColorOS 12 dựa trên Android 12 với những tính năng dành riêng cho máy tính bảng. Chính vì vậy, có khả năng máy tính bảng của OPPO sẽ ra mắt trước những chiếc smartphone với màn hình gập hoặc màn hình cuộn.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top