Rất nhiều người dùng hào hứng với iPad Mini 6

07:10 Sáng - 19/09/2021
0 Bình luận
294
bởi An Bùi

iPad mini 6 được xem như là một trong những sản phẩm cải tiến ấn tượng nhất của Apple trong sự kiện rạng sáng ngày 15/9, khiến nhiều người cảm thấy hứng thú hơn với dòng iPad vốn đang có tốc độ tăng trưởng chậm lại.

Công bằng mà nói, iPad mini 6 là một sản phẩm thiết kế lại hoàn toàn cho một thiết kế đã quá cũ trước đó – vốn là lý do khiến dòng mini này bị người dùng bỏ rơi.

Năm 2014, khi Apple ra mắt phiên bản thế hệ thứ ba của dòng sản phẩm iPad Mini cùng với trang bị Touch ID, đây được xem là sự thay đổi lớn nhất mà Apple trang bị cho dòng tablet màn hình nhỏ này của hãng. Kể từ đó trở đi, các mẫu iPad mini ra mắt sau đó trông rất tệ, không thay đổi và viền khá khó chịu. iPad mini 3 bị trở thành “con ghẻ” liên tục các đời sản phẩm không có sự đột phá nổi bật, trong khi Apple liên tục tạo ra thay đổi đối với các mẫu iPad khác, đặc biệt là iPad Pro với 4 kích thước khác nhau, ngay cả iPad Air cũng tham gia vào sự đổi mới trong những năm gần đây.

Đối với những người không thích thú mang trên mình một chiếc iPad lớn, iPad mini 6 thực sự có ý nghĩa quan trọng đối với họ. Nó có một thiết kế mới bóng bẩy hơn, các cạnh phẳng và Touch ID trong nút nguồn. Điều này đã giúp viền thu nhỏ và loại bỏ thiết kế cũ kỹ cách đây gần một thập kỷ. Kết quả là iPad mini 6 trở nên đẹp mắt hơn.

Sức mạnh phần cứng mới, màn hình được tăng cường, camera trước được cải tiến và nhẹ hơn so với các mẫu mini trước đó đều khiến cho iPad mini 6 thêm phần hấp dẫn. Ngay cả khi giá bán của iPad mini 6 lên đến mức 499 USD cao hơn nhưng người dùng hiểu được cái giá trị đồng tiền mà mình bỏ ra ý nghĩa ra sao.

Ngoài ra, một sự thay đổi khác cũng được Apple nhấn mạnh trên iPad mini 6 chính là bổ sung cổng USB-C, nơi Apple cho biết điều này sẽ giúp kết nối với các thiết bị khác tốt hơn, và dĩ nhiên cho phép người dùng tận dụng bộ sạc điện thoại Android để nạp năng lượng cho máy.

Theo: Tinh Vân

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top