Rò rỉ hình ảnh của Samsung Galaxy Tab S7 Lite 5G màu hồng

07:40 Sáng - 08/05/2021
0 Bình luận
390
bởi Đức Nguyễn

 

Một loạt ảnh rỏ rì gần đây cho thấy dường như cho thấy ngoài phiên bản màu đen, Samsung Galaxy Tab S7 Lite 5G sẽ có cả phiên bản màu hồng.

Samsung dự kiến sẽ sớm ra mắt Galaxy Tab S7 Lite với ba biến thể – chỉ Wi-Fi (SM-T730), 4G (SM-T735) và 5G (SM-T736B / SM-T736N).

Tháng trước, hình ảnh rò rỉ của mô hình 5G đã cho chúng ta thấy Tab S7 Lite màu Đen. Giờ đây, một vài hình ảnh khác đã xuất hiện, cho thấy máy tính bảng có màu Hồng cùng với bút cảm ứng S-Pen và ốp đồng màu.

Ốp lưng của Galaxy Tab S7 Lite sẽ có chỗ cài bút S-Pen riêng. Từ thiết kế của ốp cho thấy máy tính bảng mới của Samsung sẽ có camera kép, nút nguồn và phím điều chỉnh âm lượng nằm ở cạnh phải trong khi cổng sạc USB-C vào loa năm ở dưới. Ở mặt trước người dùng sẽ tìm thấy camera Selfie nằm lệch cạnh phải.

Galaxy Tab S7 Lite 5G sẽ không chỉ có hai màu Đen và Hồng. Một trong những hình ảnh bị rò rỉ cho chúng ta biết máy tính bảng sẽ có tổng cộng năm tùy chọn màu sắc với ba màu nữa là xanh biển, trắng và xám. Hiện tại, ngày ra mắt chính thức của Galaxy Tab S7 Lite 5G vẫn chưa được xác định chính xác.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top