Samsung Galaxy Tab A8 2021 lộ thông số cấu hình chi tiết

07:10 Sáng - 21/09/2021
0 Bình luận
341
bởi CỔ Ý Concept

Cách đây và ngày, hình ảnh render của Samsung Galaxy Tab A8 2021, đã được chia sẻ trên mạng, cho thấy thiết kế rõ nét, đầy đủ các góc cạnh. Nguồn tin đến từ trang 91mobiles vừa độc quyền chia sẻ cho chúng ta thông số kỹ thuật của Galaxy Tab A8 2021.

Theo nguồn tin, Samsung Galaxy Tab A8 2021 sẽ được hãng trang bị màn hình TFT 10.4 inch, hỗ trợ độ phân giải Full-HD và nhiều khả năng sản phẩm sẽ hỗ trợ tần số quét 60Hz. Samsung cũng tiết lộ, chiếc máy tính bảng tầm trung sắp được ra mắt tới đây của hãng sẽ sử dụng chipset Snapdragon của Qualcomm nhưng chưa rõ là model nào?

Các lựa chọn cấu hình dành cho khách hàng của Galaxy Tab A8 2021 cũng đã được tiết lộ cụ thể, thiết bị sẽ sở hữu dung lượng RAM 3GB hoặc 4GB, đi kèm bộ nhớ trong 128GB có thể mở rộng thêm dung lượng lưu trữ thông qua thẻ nhớ microSD.

Như hình rander trước đó cho biết, Samsung Galaxy Tab A8 2021 sẽ có viền dày hơn phiên bản tiền nhiệm. Sản phẩm sẽ có một camera đơn ở phía sau và đi kèm các biến thể hỗ trợ LTE và Wi-Fi. Chiếc máy tính bảng này còn được tiết lộ sẽ có hệ thống 4 loa với hỗ trợ Dolby Atmos. Nó sẽ có giắc cắm tai nghe 3.5 mm và cổng sạc USB Type-C ở cạnh dưới. Về bảo mật, tablet tầm trung sắp tới của Samsung dự kiến ​​sẽ có máy quét dấu vân tay được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên.

Đáng tiếc là hiện thông tin về ngày ra mắt cũng như giá bán của Galaxy Tab A8 2021 chưa được tiết lộ.

Theo: Tinh Vân

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top