Samsung phát triển Galaxy Tab S8 và Galaxy Tab S8+: Cấu hình nâng cấp, trang bị 5G và bút Spen

11:00 Sáng - 01/02/2021
0 Bình luận
341
bởi Phương Anh

 

Samsung phát triển Galaxy Tab S8 và Galaxy Tab S8+: Cấu hình nâng cấp, trang bị 5G và bút Spen

Với nhu cầu sử dụng máy tính bảng ngày càng tăng cao, Samsung sẽ tiếp tục phát triển dòng Tab với model Galaxy Tab S8 và Galaxy Tab S8+.

Nhờ đại dịch, thị trường máy tính bảng trở nên quan trọng. Bởi nhiều người phải làm việc tại nhà, máy tính bảng đã thay thế PC. Trẻ em ở độ tuổi đi học đang chuyển sang sử dụng máy tính bảng để học từ xa và để giải trí. Nhu cầu về máy tính bảng đã giảm xuống khi điện thoại có màn hình lớn hơn tiêu diệt nhu cầu về các loại máy tính bảng. Và hầu hết mọi người không có nhu cầu, đặc biệt là khi đại dịch đang quét sạch nền kinh tế toàn cầu.

Năm 2020, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều người phải làm việc online tại nhà. Điều này khiến doanh thu iPad của Apple tăng mạnh. Tuần trước, Apple đã công bố báo cáo thu nhập quý đầu tiên tài chính của mình và trong quý IV/2020, doanh thu iPad đã tăng ấn tượng 41%. Trên thực tế, trong quý IV/2020, iPad là sản phẩm phát triển nhanh nhất của Apple và dẫn đầu là iPad Air mới (2020). Hơn nữa, đây là dòng sản phẩm được trang bị con chip A14 Bionic 5nm tiên tiến, đây là con chip sử dụng trên dòng iPhone 12 5G.

 

Samsung phát triển Galaxy Tab S8 và Galaxy Tab S8+: Cấu hình nâng cấp, trang bị 5G và bút Spen

 

Hồi năm ngoái, Samsung đã giới thiệu tới người dùng dòng máy tính bảng mới là Galaxy Tab S7/S7+. Cả hai phiên bản đều được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 865+ và hỗ trợ 5G. Cả hai model này đều có màn hình với tốc độ làm tươi 120Hz, cập nhật 120 lần một giây. Cả hai máy tính bảng cũng có thể hỗ trợ bút S Pen.

Có thể Galaxy Tab S8 vẫn sử dụng màn hình LCD 11 inch với độ phân giải FHD+, giống như Galaxy Tab S7. Tốc độ làm tươi 12Hz sẽ vẫn giữ nguyên và bộ đôi này sẽ được trang bị tính năng quét vân tay. Còn Galaxy Tab S8+ sẽ sử dụng màn hình AMOLED 12,4 inch của người tiền nhiệm với tốc độ làm tươi 120Hz. Máy quét dấu vân tay trong màn hình quay trở lại. Thông số kỹ thuật về pin và sạc sẽ được giữ nguyên. Điều đó có nghĩa là Galaxy Tab S8 có viên pin 8.000 mAh, Galaxy Tab S8+ được trang bị viên pin 10.900 mAh. Cả hai đều có thể sạc với tốc độ lên tới 45W.

Theo: Vũ Thị Vẻ

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top