Tất tần tật deal hời giá sốc khi mua laptop cuối tuần này: Đã được giảm giá siêu khủng lại còn nhận được quà tặng cực chất!

07:10 Sáng - 22/03/2021
0 Bình luận
269
bởi Đàm Hằng

Laptop giá rẻ thế này tội gì mà không “vợt”, sắm ngay 1 chiếc để tăng hiệu suất công việc thôi nào!

Hàng loạt chương trình ưu đãi được các cửa hàng tung ra vào cuối tuần này cũng như từ nay đến hết tháng. Nếu đang muốn tìm kiếm một chiếc laptop để phục vụ công việc, học tập thì bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này!

Cellphone S

Nếu là fan “nhà Táo” thì bạn không nên bỏ lỡ deal hời này, MacBook Air 13 inch 128GB giảm từ 21,9 triệu xuống còn 16 triệu đồng và hàng loạt chiếc Macbook khác cũng được khuyến mãi với mức giá hấp dẫn. HP, Acer, ASUS và nhiều thương hiệu khác cũng được giảm giá từ 1-4 triệu đồng.

FPT Shop

FPT Shop cũng áp dụng chương trình với tất cả laptop Acer, Lenovo và HP có giá trên 8 triệu đồng sẽ được giảm ngay 10% trên giá niêm yết. Ngoài ra, laptop gaming có giá trên 10 triệu cũng được giảm 10% đến ngày 31/03, áp dụng khi trả thẳng.

100% khách hàng mua laptop tại FPT Shop còn được nhận thêm nhiều quà tặng thiết thực như: balo laptop, voucher giảm giá 30% khi mua màn hình LCD, mua Office 365 với giá ưu đãi 790.000 đồng,…

Thế giới di động

Laptop tại Thế giới di động cũng được giảm giá sốc lên đến 1,6 triệu đồng áp dụng trừ thẳng vào giá. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được quà tặng như: balo, chuột không dây, tai nghe chụp tai khi mua laptop tại đây.

Theo: Trí Thức Trẻ

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top