Thông tin hấp dẫn nhất về Macbook mới của Apple rò rỉ khiến dân tình háo hức

07:10 Sáng - 19/10/2021
0 Bình luận
239
bởi Vũ Thụy

Apple được cho là sẽ tiết lộ về hai mẫu macbook mới với một con chip mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Chỉ trong vài giờ nữa, Apple sẽ tổ chức sự kiện “Unleashed”, nơi gã khổng lồ công nghệ được cho là sẽ ra mắt thiết bị MacBook Pro thế hệ tiếp theo của mình. Các mẫu Mac mới được cho là sẽ được cung cấp sức mạnh bởi mới do công ty dưới sự điều hành của Apple Silicon phát triển.

Chipset mới được cho là phiên bản nâng cấp của chip M1, được gọi là M1X trong vài tháng qua. Nhưng bây giờ, một tin tức mới đây tuyên bố rằng công ty có thể sẽ gọi các chip sắp tới là M1 pro và M1 Max.

Điều này đã được Mark Gurman của Bloomberg tiết lộ trong bản tin Power On mới nhất. Apple M1 Pro có thể sẽ đi kèm với GPU 16 lõi trong khi mẫu chipset cao cấp hơn có tên Apple M1 Max được cho là có GPU 32 lõi.

Cũng có những tin tức cho rằng người kế nhiệm trực tiếp cho chipset M1, được đặt tên là Apple M2, có thể ra mắt vào đầu năm 2022 khi công ty công bố mẫu Apple MacBook Air thế hệ tiếp theo.

Cách đặt tên mà Apple áp dụng cho các con chip do chính hãng phát triển sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc tiếp thị các thiết bị vì nó sẽ giúp hiểu được sự khác biệt giữa chúng với khách hàng tiềm năng.

Đến với các mẫu MacBook Pro mới, có thông tin cho rằng sẽ có hai mẫu khác nhau dựa trên kích thước màn hình – 14 inch và 16 inch. Cả hai đều được cho là đi kèm với 16GB RAM và 512GB bộ nhớ trong.

Máy tính xách tay sẽ có màn hình Mini-LED và viền xung quanh màn hình sẽ tối thiểu, mỏng đến mức viền dưới sẽ không có thương hiệu MacBook. Apple đang thử nghiệm tốc độ làm tươi 120Hz cho dòng MacBook nhưng vẫn chưa xác nhận liệu máy tính xách tay có hỗ trợ tốc độ làm tươi cao khi ra mắt hay không.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top