Xiaomi Mi Pad 5 sẽ ra mắt vào tháng 8: Snapdragon 870+, Màn hình 2K

08:30 Sáng - 08/07/2021
0 Bình luận
210
bởi Nam Nguyễn

Do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, học từ xa và làm việc văn phòng từ xa đã góp phần thúc đẩy doanh số bán thiết bị màn hình lớn tăng vọt. Trong số đó, thị trường máy tính bảng được hưởng lợi nhiều nhất. Do đó, nhiều nhà sản xuất điện thoại di động đã bắt đầu tập trung vào thị trường máy tính bảng.

Xiaomi, Huawei là những công ty tương tự cũng không ngoại lệ. Nếu bạn theo dõi tin tức từ thị trường ngách này, bạn nên lưu ý rằng Huawei MatePad 11 đã trở thành mộy cái tên thông dụng. Ngoài ra còn có một thiết bị di động khác của Huawei, nó sẽ đi kèm với chip Snapdragon 865 và hệ điều hành HarmonyOS. Do đó, đây sẽ trở thành máy tính bảng Qualcomm đầu tiên chạy trên hệ điều hành HarmonyOS. Một cái gì đó giống hệt chúng tôi có liên quan đến Xiaomi Mi Pad 5.

Xiaomi đã không cập nhật dòng máy tính bảng của mình trong một vài năm. Vì vậy, tất cả mọi người đều háo hức chờ đợi mô hình thế hệ tiếp theo vì các sản phẩm dòng Xiaomi Mi Pad luôn là tâm điểm chú ý. Đối với Xiaomi Mi Pad 5, thông tin mới nhất cho biết nó sẽ được tung ra vào tháng 8 tới. Hơn nữa, cấu hình của nó khá giống với MatePad 11. Nhưng bạn thử đoán xem, mode của Xiaomi sẽ chạy trên nền tảng MIUI dựa trên Android dành cho Tablet.

Xiaomi Mi Pad 5 sẽ có nhiều mẫu, trong đó phiên bản cao cấp sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 870. Vì vậy, về cơ bản hiệu suất của Xiaomi Mi Pad 5 sẽ giống như Huawei MatePad 11.

Người dùng cũng đang mong chờ Xiaomi Mi Pad 5 được trang bị một màn hình tốc độ làm tươi cao 2K. Cụ thể, máy sẽ có màn hình LCD 11 inch độ phân giải 2K. Sau này sẽ hỗ trợ tốc độ làm tươi cao lên đến 144Hz và tốc độ tiếp nhận cảm ứng 480Hz. Vì vậy, nó sẽ có thể mang lại nhiều chi tiết hơn cho các thiết bị màn hình lớn.

Ngoài ra, Xiaomi Mi Pad 5 cũng sẽ hỗ trợ các chức năng của bút cảm ứng tương tự như iPad Pro. Đây là một lý do khác tại sao Xiaomi Mi Pad 5 được cho là đối thủ gần nhất của cả Huawei MatePad 11 và iPad Pro.

Giám đốc điều hành của Xiaomi cũng tiết lộ rằng hệ thống MIUI cho Pad sẽ được phát triển riêng cho các sản phẩm máy tính bảng. Tương tự như thiết bị cầm tay màn hình gập MIX FOLD, nó sẽ hỗ trợ chế độ PC cầm tay và cung cấp giao diện máy tính quen thuộc. Có thể mở menu, trung tâm điều khiển và nhiều cửa sổ cùng một lúc. Điều này sẽ mang lại trải nghiệm người dùng phong phú hơn và thoát khỏi danh hiệu điện thoại di động màn hình lớn.

Theo: Vũ Thị Vẻ

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top