Ý tưởng MacBook, iPad cũng có ‘tai thỏ’ như iPhone X

09:44PM - 27/10/2017
0 Bình luận
404
bởi An Bùi

Hình dung của nhà thiết kế về các sản phẩm Apple khi hãng áp dụng phong cách màn hình tràn viền tương tự iPhone mới.

Apple lần đầu tiên dùng công nghệ OLED

iPhone X đánh dấu việc Apple lần đầu tiên dùng công nghệ OLED trên điện thoại của mình. Nó cũng gây tranh cãi khi xuất hiện một vùng khuyết trên màn hình, thường được gọi là “tai thỏ”.

thương hiệu Apple cũng có "tai thỏ"

Từ iPhone X, các nhà thiết kế tại Curved (Đức) đã đưa ra hình dung về các sản phẩm khác mang thương hiệu Apple cũng có “tai thỏ”. Concept được thực hiện cho một mẫu điện thoại màn hình nhỏ, máy tính, tablet và cả đồng hồ thông minh.

Apple Watch

Với Apple Watch, nếu cải tiến được thiết kế thì phần mặt trước của thiết bị sẽ có nhiều không gian để hiển thị hơn. Khung viền màu đen gần như được loại bỏ và chỉ để lại một phần khuyết nhỏ trên màn hình.

Apple Watch

Tương tự với máy tính Mac, phần mặt trước nhường hầu hết diện tích để hiển thị. Tuy nhiên trong concept này thì cạnh dưới của máy vẫn khá dày.

công nghê LCD mà Apple đang sử dụng sẽ phải thay thế bằng OLED

Để có thiết bị với viền màn hình siêu mỏng, công nghê LCD mà Apple đang sử dụng sẽ phải thay thế bằng OLED. Nó sẽ khiến giá thành sản phẩm tăng lên do tấm nền OLED vẫn còn khá cao.

nhận dạng khuôn mặt Face ID

Phần khuyết trên màn hình sẽ đặt hệ thống nhận dạng khuôn mặt Face ID. Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple đang lên kế hoạch áp dụng công nghệ này cho toàn bộ iPhone, iPad thế hệ 2018.

hệ thống nhận dạng khuôn mặt Face ID

Phần khuyết trên màn hình sẽ đặt hệ thống nhận dạng khuôn mặt Face ID. Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple đang lên kế hoạch áp dụng công nghệ này cho iPhone, iPad thế hệ 2018.

Ý tưởng MacBook, iPad cũng có ‘tai thỏ’ như iPhone X
5 (100%) 1 vote

Theo: Tổng Hợp

Nguồn: VNExpress

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll Top