10 điều không có trên iPhone, chỉ xuất hiện ở Galaxy S8

04:09 Chiều - 01/05/2017
0 Bình luận
1576
bởi An Bùi

Tháng trước, Samsung đã giới thiệu Galaxy S8. Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt đi cùng nhiều tính năng hữu ích mới mà người dùng không thể tìm thấy trên iPhone.

Bài viết liên quan:

Galaxy S8 được trang bị cảm biến mống mắt

1. Galaxy S8 được trang bị cảm biến mống mắt giúp người dùng có thể mở khoá và bảo mật các dữ liệu quan trọng. Ngoài ra, sản phẩm vẫn có máy quét vân tay giống iPhone.

Màn hình của Galaxy S8 và S8+ lớn hơn so với các smartphone thông thường

2. Màn hình của Galaxy S8 và S8+ lớn hơn so với các smartphone thông thường. Hai phiên bản lần lượt có kích thước 5,8 và 6,2 inch. Màn hình trên iPhone 7 và 7 Plus chỉ rộng 4,7 và 5,5 inch.

Sản phẩm đến từ Samsung sở hữu giắc cắm tai nghe 3,5 mm

3. Sản phẩm đến từ Samsung sở hữu giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Có thể nói, đây là ưu điểm của S8 so với iPhone thế hệ mới. Trước đây, dòng sản phẩm smartphone của Apple cũng từng được trang bị giắc cắm tai nghe. Tuy nhiên, trên phiên bản iPhone 7 và 7 Plus, nó đã bị loại bỏ.

Galaxy S8 được trang bị sạc không dây

4. Galaxy S8 được trang bị sạc không dây. Ngoài ra, máy cũng có công nghệ sạc nhanh đi kèm. Điều này giúp sản phẩm vượt trội hơn hẳn iPhone 7 và 7 Plus, những sản phẩm đang sử dụng cách nạp pin truyền thống.

Samsung Pay có thể thanh toán bình thường với các đầu đọc thẻ

5. Samsung Pay có thể thanh toán bình thường với các đầu đọc thẻ. Người dùng sẽ không cần đến kết nối đặc biệt như NFC giống như trên Apple Pay.

Samsung đã đưa ra kèm theo phần mềm thực tế ảo được cung cấp bởi Oculus

6. Khi mang đến Galaxy S8, Samsung đã đưa ra kèm theo phần mềm thực tế ảo được cung cấp bởi Oculus. Đây có thể nói là điều vượt trội nhất so với iPhone. Tuy nhiên, Apple đang nghiên cứu về thực tế ảo. Rất có thể, trong tương lai, iPhone sẽ được trang bị những phần mềm tương tự.

Cảm biến đo nhịp tim được đặt ở mặt sau Galaxy S8

7. Cảm biến đo nhịp tim được đặt ở mặt sau Galaxy S8. Đây là tính năng hoàn toàn không có trên iPhone. Nếu muốn đo nhịp tim, các tín đồ của Táo khuyết phải mua thêm phụ kiện bên ngoài.

Người dùng có thể kết nối Galaxy S8 với bàn phím, chuột, màn hình

8. Người dùng có thể kết nối Galaxy S8 với bàn phím, chuột, màn hình và đế sạc để chạy như một chiếc máy tính thông thường. Điều này, người dùng không thể sử dụng trên iPhone.

Với trợ lý kỹ thuật số Bixby của S8, người dùng có thể chụp bức ảnh về các đồ dùng trong thế giới thực

9. Với trợ lý kỹ thuật số Bixby, người dùng có thể chụp bức ảnh về các đồ dùng trong thế giới thực. Sau đó, nó sẽ tự động tìm địa chỉ và cửa hàng để mua sản phẩm đó. Trong khi đó, Siri không sở hữu tính năng đặc biệt này.

Màn hình Samsung cho màu sắc đẹp mắt và tiết kiệm điện hơn so với iPhone

10. Màn hình Samsung cho màu sắc đẹp mắt và tiết kiệm điện hơn so với iPhone. Đây là điều dễ hiểu, sản phẩm của Apple vẫn sử dụng màn hình LCD. Trong khi đó, Samsung đã trang bị màn hình OLED cho S8.

Theo: Vũ Hoàng Phong

Nguồn: News Zing

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top