3 chiếc iPhone giá rẻ dưới 15 triệu cho người không định mua iPhone 13

07:10 Sáng - 13/09/2021
0 Bình luận
222
bởi Phương Anh

Những chiếc iPhone dưới đây đều có thời gian ra mắt không quá lâu, hiện vẫn còn được bán chính hãng và giá dưới 15 triệu đồng.

Sang tuần tới, Apple có thể giới thiệu iPhone 13 mới nhất. Dòng sản phẩm được kỳ vọng là sẽ đi cùng với hàng loạt những tính năng mới. Tuy nhiên, không phải ai cũng cần điều đó.

Không ít người dùng chỉ yêu cầu một chiếc smartphone hoạt động ổn định, mượt mà với các nhu cầu đơn giản như đọc báo, lướt web, truy cập mạng xã hội.

Trong trường hợp đó, những mẫu iPhone dưới đây có thể là lựa chọn khá phù hợp. Tất cả chúng đều là những mẫu iPhone ra mắt không quá 3 năm, vẫn còn được Apple bán chính hãng tại các cửa hàng của mình và được hỗ trợ trong nhiều năm nữa.

iPhone SE 2 – 64GB (10.49 triệu đồng)

Ra mắt vào tháng 4/2020, iPhone SE 2 là một bất ngờ lớn khi Apple mang thiết kế iPhone cổ điển từ trở lại. Nhìn vào vẻ bề ngoài iPhone SE 2 giống như iPhone 8 nhưng bên trong lại mạnh mẽ hơn rất nhiều. Máy được trang bị chip Apple A13 Bionic tương đương iPhone 11. Cùng với đó, iPhone SE thế hệ 2 cũng có camera mạnh mẽ với khả năng chụp ảnh xóa phông khá mịn.

Điều mà nhiều người yêu thích ở iPhone SE là nó vẫn còn TouchID mở khóa bằng vân tay tại nút home. Đây là điều mà nhiều người dùng các dòng iPhone đời cao vẫn đang mong muốn Apple mang trở lại.

iPhone XR – 64GB (12.49 triệu đồng)

iPhone XR từng được xem là dòng sản phẩm nhận được hàng loạt danh hiệu như iPhone bán chạy nhất, iPhone có pin lâu nhất. Và đó là lí do chiếc iPhone ra mắt từ năm 2018 này vẫn còn được bán chính hãng.

Con chip A12 của iPhone XR hiện vẫn tương đối mạnh tại thời điểm này, vì vậy không khó hiểu tại sao nó vẫn hỗ trợ hàng loạt tính năng mới nhất của iOS 15 vừa ra mắt. Theo tính toán, iPhone XR vẫn sẽ là một chiếc smartphone dùng ổn trong ít nhất 3 năm tới.

iPhone 11 – 64 GB (14.79 triệu đồng)

Được giới thiệu vào tháng 9 năm 2019, iPhone 11 đánh dấu sự thay đổi lớn nhất trong thiết kế của Apple. Ngay khi ra mắt, iPhone 11 gây ấn tượng mạnh với thé giới. Nó không chỉ kế thừa những ưu điểm của iPhone XR mà còn được nâng cấp mạnh về phần cứng, khả năng chụp hình.

Theo nhiều chuyên gia, kể cả sau khi Apple giới thiệu iPhone 13, những chiếc iPhone 11 vẫn sẽ được Apple bán trong vòng ít nhất một năm nữa.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top