Ảnh quảng cáo cho thấy LG V60 ThinQ sẽ có 4 camera và pin lên tới 5000mAh

01:04 Chiều - 11/02/2020
0 Bình luận
547
bởi Phương Anh

Đặc biệt hơn khi ta vẫn có cổng nghe nhạc 3.5mm!

LG đã gửi đi thông báo rằng sẽ không tham gia sự kiện MWC năm nay, nên nhiều người đã tỏ ra tiếc nuối vì không được trải nghiệm thực tế chiếc smartphone cao cấp mới của hãng này. Nhưng chiếc smartphone đó lại không thuộc dòng G như thường lệ, mà lại thuộc dòng V mà mọi năm được công bố vào thời điểm cuối năm.

Ảnh quảng cáo cho thấy LG V60 ThinQ sẽ có 4 camera và pin lên tới 5000mAh - Ảnh 1.

Những tin đồn mới nhất đến từ Evan Blass, đăng tải một vài hình ảnh được cho là chiếc V60 ThinQ. Chiếc máy này theo như hình ảnh thì sẽ có tới 4 camera ở mặt sau cùng với viên pin với dung lượng khá lớn – 5000mAh. Một số người dùng cũng đã nhìn thấy cổng nhạc 3.5mm ở dưới đáy máy, mà anh Blass đã xác nhận.

Một số thông số khác của máy sẽ bao gồm vi xử lý Snapdragon 865 mới nhất của năm nay, ít nhất 8GB RAM cùng màn hình từ 6.7 – 6.9 inch – vẫn tiếp nối truyền thống màn hình lớn dành cho mục đích giải trí của dòng LG V.

Ảnh quảng cáo cho thấy LG V60 ThinQ sẽ có 4 camera và pin lên tới 5000mAh - Ảnh 2.

Câu hỏi được đặt ra là còn dòng G truyền thống thì sao? Theo David Ruddock từ trang Android Police thì có thể LG đang có ý định khai tử luôn dòng này và chỉ giữ dòng V, kèm theo đó là có những thay đổi cần thiết để theo kịp những nhà sản xuất khác. Cũng không ngoại trừ khả năng cuối năm nay LG sẽ ra mắt một dòng mới, vào thời điểm mà mọi năm hãng sẽ ra sản phẩm V mới, có lẽ ta phải đợi để biết được chính xác điều gì sẽ xảy ra.

Theo: Trí Thức Trẻ

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top