Apple đang thực hiện 2 dự án iPhone màn hình gập

07:40 Sáng - 21/09/2021
0 Bình luận
261
bởi Đàm Hằng

Hiện tại, LG đang có một nguyên mẫu của màn hình 7,5 inch với viền mỏng xung quanh. Rất có thể Apple sẽ là hãng đầu tiên trên thị trường nhận được tấm nền OLED mới này.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã tung ra thế hệ thứ ba của điện thoại thông minh màn hình gập, còn công ty có trụ sở tại Cupertino thì chưa có lấy một phiên bản. Nhưng điều này không có nghĩa là Apple không nghĩ đến và phát triển một thiết bị như vậy.

Thành thật mà nói, hầu hết người dùng không tâm đến những gì xảy ra theo hướng này từ Oppo, Vivo hay Xiaomi. Thú vị hơn nhiều là những gì Apple sẽ làm và sự chờ đợi màn thể hiện khi các hãng khác đã ra đến 3 thế hệ điện thoại màn gập.

Và dường như, lý do để thảo luận về iPhone màn hình gập sẽ không xuất hiện cho đến năm 2023. Hiện tại, Apple đang làm việc trên 2 phiên bản lặp lại ý tưởng của Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip.

Hiện tại, LG đang có một nguyên mẫu của màn hình 7,5 inch với viền mỏng xung quanh. Rất có thể Apple sẽ là hãng đầu tiên trên thị trường nhận được tấm nền OLED mới này. Và nếu chúng ta nhớ lại, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo trước đây cũng đã thông báo rằng iPhone màn hình gập có thể sẽ ra mắt vào năm 2023. Theo dự báo của ông, lô hàng iPhone có màn hình dẻo trong năm 2023 sẽ là 15-20 triệu chiếc.

Theo dự báo vào năm 2023,  90 triệu điện thoại di động màn hình gập có thể được cung cấp ra thị trường vào năm và 100 triệu vào năm 2025. Sự phổ thông của điện thoại màn hình gập có lẽ sẽ xảy ra vào hai năm tới.

Theo: Bùi Mạnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top