Apple ra vỏ case kiêm pin dự phòng 25 tiếng iPhone 6 và 6s

03:14 Chiều - 08/12/2015
0 Bình luận
1646
bởi Nam Nguyễn

Smart Battery Case kết nối với iPhone 6/6s qua cổng Lightning và mở rộng thêm một cổng bên ngoài tiện dụng hơn so với phụ kiện của nhà sản xuất bên thứ 3.

Apple hôm nay ra mắt phụ kiện mới dành cho iPhone 6 và 6s là vỏ bảo vệ kiêm pin dự phòng Smart Battery Case. Giá bán của sản phẩm này là 99 USD, tương đương khoảng 2,3 triệu đồng. Hãng không đưa ra phụ kiện tương tự cho dòng iPhone 6 Plus6s Plus.

Apple ra vỏ case kiêm pin dự phòng 25 tiếng cho iPhone 6 và 6s
Smart Battery Case.

Điểm đáng chú ý nhất ở Smart Battery Case là việc kết nối với máy qua cổng Lightning nhưng vẫn có thêm một cổng Lightning khác phía dưới. Người dùng có thể không cần tháo rời phụ kiện mà vẫn sạc hoặc đồng bộ với máy tính bình thường. Đây là điều mà hầu hết các phụ kiện từ nhà sản xuất ngoài không thể thực hiện được.

Apple không công bố dung lượng cụ thể của Smart Battery Case nhưng cho biết sản phẩm có thể giúp iPhone 6/6s tăng thêm 18 tiếng kết nối LTE/4G, 20 tiếng xem video hoặc 25 tiếng đàm thoại.

Smart Battery Case có vỏ ngoài bằng silicone và kiểu thiết kế bo tròn giống các dòng iPhone của hãng gần đây. Khi kết nối, trên iPhone cũng sẽ có thông báo riêng về dung lượng pin còn lại trên sản phẩm này.

Theo: Tuấn Hưng

Nguồn: Vnexpress

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top