Asus Zenfone 6 và màn trở lại cực kỳ ấn tượng với camera lật độc đáo

08:33 Sáng - 17/05/2019
0 Bình luận
89
bởi Nam Nguyễn

Asus Zenfone 6 học hỏi thiết kế từ Galaxy A80 với một hệ thống camera duy nhất

Điều này đồng nghĩa với việc Zenfone 6 sở hữu một màn hình tràn mặt trước và không có bất kỳ lỗ camera nào xuất hiện trên màn hình, tỉ lệ chiếm hữu lên đến 92%. Để đạt được thành quả này, Asus đã dùng giải pháp camera lật với hệ thống camera kép ở mặt sau, chúng sẽ nhô lên và lật ngược lại thành camera trước khi người dùng kích hoạt camera selfie. Kết cấu này rất giống với Galaxy A80 của Samsung.

Asus Zenfone 6 học hỏi thiết kế từ Galaxy A80 với một hệ thống camera duy nhất

Được biết, cơ cấu lật xoay tự động của Zenfone 6 hoạt động rất chắc chắn và bền bỉ, nó đã được kiểm nghiệm qua 100.000 lần đóng mở. Nếu người dùng sử dụng trung bình mỗi ngày 28 lần, hệ thống xoay lật có thể sử dụng được đến 5 năm. Bên cạnh đó, Asus còn trang bị những cảm biến để giúp cho camera tự động lật xoay nhằm tránh va chạm khi rơi hay để máy trong túi quần.

Asus còn trang bị những cảm biến để giúp cho camera tự động lật xoay nhằm tránh va chạm khi rơi

Hệ thống camera kép của Zenfone 6 bao gồm camera chính 48MP và camera phụ 13MP, hỗ trợ quay video 4K 60fps và quay video slow motion 480fps. Về cấu hình, máy sẽ đi kèm với màn hình 6,4 inch Full HD+ tỷ lệ 19,5:9, VXL Snapdragon 855 mạnh mẽ nhất, 6GB RAM/8GB RAM tương ứng với từng phiên bản bộ nhớ 64GB hoặc 128GB, 256GB, pin dung lượng 5.000mAh. ZenFone 6 tuy nằm trong phân khúc cao cấp nhưng mức giá mà ASUS đưa ra khá dễ chịu với 499 USD.

Thiết kế tổng thể của Zenfone 6 tuy không có nhiều sự khác biệt lớn so với các thiết bị di động hiện nay

Thiết kế tổng thể của Zenfone 6 tuy không có nhiều sự khác biệt lớn so với các thiết bị di động hiện nay. Vẫn là cảm biến vân tay đặt ở mặt sau, logo Asus nổi bật với màu xanh neon đặt phía dưới cảm biến. Phần viền cạnh dưới mặt trước hơi dày so với 2 cạnh bên và cạnh trên.

Asus Zenfone 6 sẽ được bán ra tại Châu Âu từ ngày 25/5 với 2 phiên bản đen và trắng. Máy sẽ vận hành trên nền tảng Android Q với giao diện thuần Google.

Asus Zenfone 6 sẽ được bán ra tại Châu Âu từ ngày 25/5 với 2 phiên bản đen và trắng. Máy sẽ vận hành trên nền tảng Android Q với giao diện thuần Google.

Theo: Tham khảo

Nguồn: Techz

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top