Ba mẫu Mi 11 và hai mãu Redmi K40 Pro sẽ nhận Android 12 sớm nhất gia đình Xiaomi

10:30 Sáng - 08/10/2021
0 Bình luận
235
bởi Triệu Vũ

Xiaomi đã xác nhận những thiết bị đầu tiên của mình có thể được cập nhật Android 12.

Android 12 đã chính thức chuyển sang giai đoạn thử nghiệm vào ngày hôm qua và sẽ sớm bắt đầu xuất hiện dưới dạng bản cập nhật trên các điện thoại hiện có.

Trong khi đó Pixel của chính Google có thể xuất hiện “trong vài tuần tới”. Điều này tạo cơ hội cho các nhà sản xuất khác bắt kịp dưới đây là những lựa chọn của Xiaomi dành cho điện thoại đầu tiên lên đến phiên bản hệ điều hành Android 12.

Dòng smartphone Flagship hiện tại của Xiaomi Mi 11, Mi 11 Pro và Mi 11 Ultra sẽ nhận được giao diện MIUI mới nhất dựa trên Android 12.

Điều đáng tiếc là Mi 11 Lite không nằm trong danh sách được cập nhật. Ngoài ra, việc triển khai sẽ bắt đầu ở Trung Quốc, vì vậy một số biến thể địa phương như 11X hoặc 11i không có trong danh sách. Tuy nhiên, 11i và các phiên bản khác đang thực hiện thử nghiệm beta, vì vậy chúng cũng sẽ sớm nhận được Android 12 trong thời gian tới.

Ngoài Mi-series, Redmi K40 Pro và K40 Pro + sẽ nằm trong đợt cập nhật đầu tiên. Phần mềm mới đang được thử nghiệm nội bộ. Không có ngày ấn định về thời điểm hoàn thành để phiên bản MIUI mới có thể được phát hành rộng rãi cho người dùng.

Trong khi đó, đối thủ lớn của Xiaomi là OPPO sẽ khởi chạy ColorOS 12 vào ngày 11 tháng 10, Realme đã chọn ngày 12 tháng 10 là ngày ra mắt Realme UI 3.0. Theo Google, Samsung, OnePlus, vivo và Tecno cũng có những chiếc điện thoại sẽ được cập nhật lên Android 12 vào cuối năm nay.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top