Bảng giá iPhone chính hãng mới nhất tại thị trường Việt Nam: Nhiều mẫu giảm giá mạnh

09:30 Sáng - 29/09/2021
0 Bình luận
243
bởi Duy Khoa

Kể từ khi iPhone 13 ra mắt, các cửa hàng liên tục tung ra các chương trình ưu đãi cho dòng iPhone thế hệ cũ. Hôm nay mình sẽ tổng hợp bảng giá iPhone chính hãng mới nhất tại thị trường Việt Nam.

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng nhỏ lẻ bán iPhone không rõ nguồn gốc xuất xứ. Để tránh mua phải hàng nhái, hàng dựng người dùng nên lựa chọn các cửa hàng uy tín. Hơn nữa, mua iPhone ở hệ thống cửa hàng uy tín chúng ta yên tâm mua được hàng chính hãng cùng chế độ bảo hành hợp lý.

Hiện tại, nhiều mẫu iPhone đời cũ như iPhone 11 và iPhone 12 chính hãng đã được điều chỉnh giảm giá nhẹ sau khi iPhone 13 ra mắt. Đây được xem là động thái quen thuộc của thị trường iPhone tại Việt Nam mỗi khi dòng sản phẩm mới cập bến.

Các hệ thống siêu thị bán lẻ lớn như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viettel Store, Di Động Việt đều tung chương trình ưu đãi nhằm kích cầu tiêu dùng ở dòng sản phẩm iPhone thế hệ cũ. Năm nay, do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nên thị trường di động cũng ảm đạm hơn những năm trước. Các hệ thống bán lẻ cho biết họ kỳ vọng iPhone 13 sẽ giúp thị trường smartphone trở nên sôi động hơn vào nửa cuối năm nay.

Dưới đây là bảng giá chi tiết các mẫu iPhone thế hệ cũ đang được giảm giá mạnh tại thị trường Việt Nam.

Theo: VŨ THỊ VẺ

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top