Bằng sáng chế của Samsung tiết lộ Galaxy Note 20 sẽ có màn hình siêu cong, nhưng vẫn có nút vật lý ở cạnh bên

11:53 Sáng - 21/02/2020
0 Bình luận
350
bởi Triệu Vũ

Samsung có thể quay trở lại sử dụng thiết kế màn hình uốn cong hai cạnh trên Galaxy Note 20.

Samsung là hãng smartphone đi tiên phong với thiết kế màn hình uốn cong tràn hai cạnh, thậm chí thiết kế này đã trở thành biểu tượng của những chiếc smartphone Galaxy S hay Galaxy Note trong một thời gian dài.

Tuy nhiên, kể từ Galaxy Note 10 đến Galaxy S20 mới đây, Samsung đã làm cạnh màn hình ít cong hơn. Một trong những nguyên nhân là do nếu cạnh màn hình quá cong, người dùng có thể vô tình chạm vào làm ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng.

Bằng sáng chế của Samsung tiết lộ Galaxy Note 20 sẽ có màn hình siêu cong, nhưng vẫn có nút vật lý ở cạnh bên - Ảnh 1.

Galaxy Note 10.

Nhưng có vẻ như Samsung sẽ quay trở lại với thiết kế này, trên những chiếc smartphone sắp tới. Một bằng sáng chế vừa được đăng ký của Samsung đã tiết lộ thiết kế màn hình siêu cong, giống với Mate 30 Pro của Huawei. Và đặc biệt hơn, đó là các phím vật lý được đặt ngay trên phần màn hình uốn cong đó.

Mate 30 Pro của Huawei sử dụng các phím khóa màn hình và phím âm lượng bằng cảm ứng, trên phần cạnh màn hình uốn cong. Samsung không muốn làm như vậy, mà vẫn muốn sử dụng các phím vật lý để mang đến trải nghiệm tốt nhất.

Bằng sáng chế của Samsung tiết lộ Galaxy Note 20 sẽ có màn hình siêu cong, nhưng vẫn có nút vật lý ở cạnh bên - Ảnh 2.

Bằng sáng chế của Samsung, smartphone có cạnh siêu cong và phím vật lý.

Google cũng vừa mới tiết lộ một trong số những tính năng mới của hệ điều hành Android 11 sắp tới, sẽ là tối ưu hóa trải nghiệm trên những chiếc smartphone có cạnh màn hình uốn cong. Vì thế, khả năng Samsung quay trở lại sử dụng thiết kế này trên Galaxy Note 20 sắp tới là rất lớn.

Giống như Galaxy S20 được đổi tên từ Galaxy S10 năm ngoái, Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy Note 20 thay vì Note 11 vào nửa cuối năm nay. Bên cạnh đó, hứa hẹn sẽ có một phiên bản Galaxy Note 20 Ultra với cấu hình siêu khủng, cụm camera 108MP ấn tượng với khả năng zoom 100x, pin siêu to khổng lồ. Tóm gọn lại đây sẽ là một chiếc smartphone rất đáng mong đợi.

Tham khảo: Phonearena

Theo: Trí Thức Trẻ

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top