BKAV tự mình để lộ Bphone B86 trước giờ ra mắt

08:00 Sáng - 11/05/2020
0 Bình luận
487
bởi Thiên Quang

Đoạn video này đã bị BKAV xoá đi ngay sau khi được đăng tải.

Mặc dù phải tới tối nay (10/5), BKAV mới chính thức giới thiệu dòng sản phẩm Bphone mới (được cho là sẽ có tên Bphone B86), thế nhưng mới đây, bản thân BKAV đã để lộ chi tiết thiết kế của chiếc Bphone mới thông qua một video hướng dẫn dùng cử chỉ, được đăng tải trên fanpage Bphone cách ít phút.

Đoạn video đã bị xoá đi ngay sau đó, tuy nhiên một số người dùng công nghệ đã kịp thời lưu lại đoạn video. Bạn đọc có thể xem chi tiết video dưới đây.

BKAV để lộ Bphone B86 trước giờ G

Từ đoạn video trên chúng ta có thể thấy Bphone mới sẽ vẫn có ngôn ngữ thiết kế được giữ nguyên tương tự như bộ đôi Bphone 3 và 3 Pro tiền nhiệm. Máy sẽ vẫn có màn hình “cằm mỏng trán dày“, tuy nhiên có vẻ như phần “trán” của thế hệ Bphone mới không được BKAV làm mỏng đi quá nhiều bởi trông nó vẫn khá dày.

Đoạn video cũng cho thấy mặt lưng của Bphone mới mặc dù chỉ xuất hiện trong một vài giây ngắn ngủi.

BKAV tự mình để lộ thiết kế Bphone B86 ngay trước giờ ra mắt - Ảnh 2.

Như vậy chúng ta có thể thấy Bphone B86 mới sẽ có thiết kế cụm camera đặt trong một mô-đun hình vuông màu đen ở mặt lưng. Và mặc dù có thiết kế mô-đun thế như BKAV lại vẫn thiết kế camera kép kèm đèn flash của máy đặt dọc và thừa ra một khoảng trống khá khó hiểu. Phần camera này cũng được làm lồi lên khá nhiều như chúng ta có thể thấy ở hình ảnh trên. Ngoài ra, cảm biến vân tay của Bphone mới sẽ vẫn được đặt ở mặt lưng thay vì tích hợp luôn vào màn hình. Điều này cũng đã được ông Nguyễn Tử Quảng xác nhận trước đó.

Đoạn video trên cũng tiết lộ thêm nền tảng BOS mới sẽ hỗ trợ thêm nhiều thao tác cử chỉ cảm ứng như tăng giảm âm lượng, tăng giảm độ sáng hay chụp màn hình,… tất cả đều được thực hiện bằng các thao tác cử chỉ, loại bỏ gần như hoàn toàn các phím vật lý nhằm cung cấp cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Thiết kế của Bphone B86 trong đoạn video trên gần như giống hệt so với các hình ảnh render và hình ảnh rò rỉ trước đó.

BKAV tự mình để lộ thiết kế Bphone B86 ngay trước giờ ra mắt - Ảnh 3.

BKAV tự mình để lộ thiết kế Bphone B86 ngay trước giờ ra mắt - Ảnh 4.
Một số hình ảnh thực tế Bphone mới được rò rỉ

Bên cạnh Bphone B86, BKAV sẽ còn ra mắt ba mẫu máy khác là Bphone B40, Bphone B60 và Bphone B86s. Sự kiện ra mắt sẽ được BKAV tổ chức vào tối nay (10/5) tại Hà Nội và được trực tiếp trên kênh truyền hình VTC 2.

Theo: Trí Thức Trẻ

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top