Bphone 3 phiên bản giới hạn cổ vũ đội tuyển Việt Nam

04:10 Chiều - 13/12/2018
0 Bình luận
557
bởi An Bùi

Trên fanpage Bphone vừa xuất hiện hình ảnh mặt lưng chiếc Bphone 3 in hình chiếc cúp và quả bóng kèm một thăm dò ý kiến cho dòng chữ sẽ xuất hiện trên Bphone 3 phiên bản đặc biệt cổ vũ cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Bphone 3 phiên bản giới hạn cổ vũ đội tuyển Việt Nam
Nhà sản xuất lấy ý kiến trong Group dành cho cộng đồng Bfans.

Ngay sau khi đưa ra thăm dò ý kiến, nhà sản xuất đã nhận được rất nhiều phản hồi, trong đó phần lớn cho rằng nên chọn “Tự hào Việt Nam”. Một số người còn góp ý thêm nên có thêm AFF Cup 2018, hoặc có vỏ màu đỏ như màu cờ, màu áo đội tuyển Việt Nam… Việc tuỳ biến sản phẩm dành cho một sự kiện, đối tượng… đặc biệt thường chỉ có nhà sản xuất gốc, sở hữu thiết kế và làm chủ công nghệ mới thực hiện được.

Nguồn tin này cho biết, nhà sản xuất Bkav đang gấp rút những khâu cuối cùng để tung phiên bản đặc biệt cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong ít ngày tới. Phiên bản giới hạn của Bphone 3 được dự báo có nhiều điểm đặc biệt ngoài hình chiếc Cúp Vô địch cùng dòng chữ cổ vũ (“Tự hào Việt Nam” hoặc “Việt Nam Vô địch” có thể được in ở mặt lưng.

Bphone 3 phiên bản giới hạn cổ vũ đội tuyển Việt Nam
Bphone 3 Pro phiên bản giới hạn trang trí hình chiếc cup và dòng chữ “Tự hào Việt Nam”.
Bphone 3 phiên bản giới hạn cổ vũ đội tuyển Việt Nam
Bphone 3 Pro phiên bản giới hạn trang trí hình chiếc cup và dòng chữ “Việt Nam vô địch”.

Thông số, cấu hình và giá bán của phiên bản đặc biệt tương tự như 2 phiên bản smartphone Bphone 3 và Bphone 3 Pro, tuy nhiên phần mềm BOS trên do Bkav phát triển sẽ còn có bổ sung các hiệu ứng thiết kế phù hợp với không khí, tinh thần bóng đá đang sục sôi trong những ngày qua.

Phiên bản giới hạn của Bphone 3 được dự báo có nhiều điểm đặc biệt ngoài hình chiếc Cúp vô địch cùng dòng chữ cổ vũ có thể in ở mặt lưng. Thông số, cấu hình và giá bán tương tự như Bphone 3 và Bphone 3 Pro, tuy nhiên phần mềm BOS do Bkav phát triển sẽ còn có bổ sung các hiệu ứng thiết kế phù hợp với không khí, tinh thần bóng đá đang sục sôi trong những ngày qua.

Bphone 3 bắt đầu bán ra từ ngày 19/10, được đánh giá là một chiếc smartphone vượt trội trong tầm giá 6,9 triệu đồng, có thiết kế tràn đáy đầu tiên trên điện thoại androi, phần mềm mượt mà, sử dụng cử chỉ hoàn toàn Full Gestures, được trang bị chuẩn chống nước, chống bụi IP68 tăng độ bền của máy chỉ có ở các máy cao cấp, tính năng bảo mật, chống trộm giúp có thể tìm lại máy ngay cả khi bị khôi phục cài đặt gốc…

Thông tin từ Bkav cũng cho hay, sau một tháng lên kệ đã có 10.000 chiếc Bphone 3 đến tay khách hàng.

Tin khác: Giá đắt hơn iPhone Xs Max tại Việt Nam chỉ có thể là Huawei Mate 20 RS

Theo: An Bùi

Nguồn: Tổng Hợp

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top