Cận Tết, giá iPhone 12 lại được giảm sâu

06:16 Chiều - 03/02/2021
0 Bình luận
299
bởi Nam Nguyễn

 

Cận Tết, giá iPhone 12 lại được giảm sâu

Những ngày cận Tết, các cửa hàng đua nhau điều chỉnh giá bán của một số mẫu smartphone nhằm cải thiện doanh số.

iPhone 12 là một trong những model đang được người dùng quan tâm tại thời điểm này. Nắm bắt được nhu cầu thị hiếu, nhiều cửa hàng tung chương trình khuyến mại nhằm kích cầu tiêu dùng và cải thiện doanh số dịp cuối năm. Trong số 4 mẫu iPhone 12 thì iPhone 12 Pro Max được giảm giá nhiều nhất. Nhiều cửa hàng đang để giá bán của iPhone 12 Pro Max ở mức dưới 30 triệu đồng. Trong khi đó giá niêm yết của sản phẩm này là 35 triệu đồng.

Cận Tết, giá iPhone 12 lại được giảm sâu

Tiếp đến là iPhone 12 Pro hiện chỉ có giá 27-28 triệu đồng, tức rẻ hơn mức giá ban đầu 3 triệu đồng. Hai mẫu còn lại là iPhone 12 và iPhone 12 mini thì được giảm giá ít hơn, mức giảm chỉ 1 triệu đồng. Hai model này rất ít được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. iPhone 12 bản 128 GB có giá bán dao động từ 20,7 – 21,3 triệu đồng, trong khi giá niêm yết là gần 25 triệu đồng. iPhone 12 mini có giá thấp nhất trong 4 mẫu iPhone 12 mới đang được bán ra với giá dưới 18 triệu đồng.

Chương trình giảm giá này được áp dụng ở hầu hết các nhà bán lẻ lớn như Cellphone S, Hoàng Hà Mobile, ShopDunk… Chuỗi cửa hàng bán lẻ FPT Shop và Thế Giới Di Động cũng giảm giá 4 mẫu của iPhone 12 nhưng mức giảm thấp hơn.

Theo nhận định của một số người kinh doanh smartphone lâu năm, nếu nguồn cung dồi dào, hàng hết sớm thì giá của iPhone 12 có thể tăng vào tuần sau. Tại thời điểm này, lượng người mua sắm các thiết bị công nghệ nói chung và iPhone 12 nói riêng vẫn đang cao hơn so với ngày thường.

Theo: Vũ Thị Vẻ

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top