CEO Xiaomi: Mix 4 là điện thoại cho trải nghiệm toàn màn hình, không phải ảnh tự chụp

08:30 Sáng - 15/08/2021
0 Bình luận
263
bởi Triệu Vũ

Xiaomi ra mắt Mi Mix 4, mẫu điện thoại thông minh đầu tuần này và nó là thiết bị đầu tiên của công ty với trang bị một máy ảnh dưới màn hình.

Công ty gọi nó là CUP (camera dưới bảng điều khiển) và nó được thiết kế để cung cấp trải nghiệm toàn màn hình với chất lượng ảnh selfie.

Điều đó đã được William Lu, Phó chủ tịch cấp cao tại Xiaomi, xác nhận trên trang Weibo của mình.

Lu khuyến nghị mọi người nên mua điện thoại có lỗ bấm nếu họ muốn ảnh selfie với chất lượng tốt nhất có thể từ camera trước.

Anh ấy cũng nói rằng nếu họ để khu vực hiển thị trên máy ảnh rất dễ nhìn thấy thì tốt hơn là bạn nên bịt các lỗ trên màn hình. Các công ty đảm bảo với giám đốc điều hành đã làm hết sức mình và công nghệ camera dưới màn hình đang nhanh chóng được cải thiện.

Mục tiêu là cung cấp một màn hình lớn hơn cho nội dung và bây giờ chúng ta đã có những kiến thức cơ bản, nó sẽ tiếp tục phát triển và trong một vài năm tới, nó sẽ trở thành một tiêu chuẩn, giống như nó đã làm với sự phát triển của viền mỏng thành rãnh rộng dang giọt nước để cắt bỏ.

Còn bạn, bạn đánh giá sao về mẫu smartphone Mi Mix 4 của gia đình Xiaomi. Bạn có hứng thú với một chiếc smartphone có thiết kế camera ẩn dưới màn hình như Mi Mix 4 không. Hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé.

Theo: Vũ Thị Vẻ

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top