Chiêm ngưỡng ảnh dựng iPhone 2020 tuyệt đẹp

04:37PM - 13/10/2017
0 Bình luận
328
bởi Anh Tuấn

Samsung từng có dự định ra mắt mẫu smartphone với màn hình có thể gập lại của riêng mình. Tuy nhiên, một chiếc iPhone như vậy được dự báo sẽ xuất hiện vào 3 năm nữa.

Mặc dù chiếc iPhone đầu tiên loại bỏ phím home, màn hình tràn cạnh hứa hẹn sẽ tạo ra ngôn ngữ thiết kế mới cho Apple, một báo cáo từ tờ The Invertor của Hàn Quốc lại không nghĩ vậy.

Họ cho rằng Apple đã bắt tay vào tạo ra một thiết kế iPhone hoàn toàn mới. Nó mạnh mẽ, đầy chất viễn tưởng và sẽ ra mắt vào năm 2020.

ảnh dựng iPhone 2020
Màn hình OLED tràn cạnh cùng khả năng gập đôi khiến chiếc iPhone 2020 được đồn đoán là chiếc điện thoại đẹp nhất thế giới

Theo một nguồn tin mật, Apple lo sợ việc Samsung Display – hãng cung ứng phần cứng màn hình – cho iPhone sẽ nắm được công nghệ màn hình OLED gập của mình và chuyển giao cho công ty mẹ Samsung Electronics.

Vì vậy, báo cáo trên cho rằng “táo khuyết” đã quyết định hợp tác cùng LG Display – đối thủ chính của Samsung trên thị trường màn hình OLED – để cùng phát triển màn hình cho “siêu phẩm” iPhone năm 2020.

Thật thú vị khi thiết kế của chiếc iPhone được nêu trong báo cáo này không những có màn hình OLED mà màn hình này còn có thể gập lại được. Nó giống như mẫu điện thoại được Samsung dự kiến sản xuất vào đầu năm tới.

ảnh dựng iPhone 2020
Apple lo sợ Samsung sẽ sao chép công nghệ của họ. Vì vậy, họ hợp tác cùng LG để nghiên cứu sản xuất loại màn hình này

Samsung Display được biết đến như công ty sản xuất màn hình OLED lớn và tiên tiến nhất thời điểm hiện tại. Tuy vậy, nó lại là công ty con của Samsung Electronics – đối thủ “không đội trời chung” với Apple trên thị trường smartphone.

ảnh dựng iPhone 2020
Điện thoại màn hình OLED có thể gập lại được trước đây chỉ là một sản phẩm của khoa học viễn tưởng

Trước đây, hai ông lớn này từng có những vụ kiện về bằng sáng chế kéo dài nhiều năm trời. Tranh chấp của họ thậm chí còn lên đến Tòa án Tối cao Hoa Kỳ.

Xem thêm: iPhone 2020 trông như thế nào?

Chiêm ngưỡng ảnh dựng iPhone 2020 tuyệt đẹp
5 (100%) 2 votes

Theo: Xuân Tiến

Nguồn: News Zing

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll Top