Chiêm ngưỡng iPhone 13 Pro màu Sunset Gold: Sẽ là màu ‘hot trend’ trong năm nay?

09:00 Sáng - 29/08/2021
0 Bình luận
305
bởi Duy Khoa

Đây sẽ là phiên bản màu mới của dòng sản phẩm iPhone 13 Pro.

Mới đây, một loạt những hình ảnh render sắc nét về phiên bản màu sắc mới của iPhone 13 Pro vừa được đăng tải, đây được cho là phiên bản màu “Sunset Gold” được rò rỉ nhiều trong thời gian qua.

Như vậy, iPhone 13 Pro Max tuy không thay đổi nhiều về ngoại hình, nhưng sở hữu nhiều thay đổi lớn về các tính năng, trong đó phải kể đến màn hình LTPO 120Hz, tai thỏ với kích thước nhỏ hơn, hệ thống camera “khủng” và cấu hình với nhiều nâng cấp lớn.

Phiên bản màu sắc mới với tên gọi “Sunset Gold” cũng là một điểm dễ nhận biết trên thế hệ iPhone mới. Sunset Gold với tone màu chủ đạo là cam, hướng đến ánh nắng chiều hoàng hôn. Đây có lẽ là tone màu lạ lẫm và chắc hẳn sẽ khó nhầm lẫn với bất kỳ một chiếc smartphone nào trên thị trường hiện nay.

Trên hình ảnh render, phiên bản màu mới kết hợp cùng khung viền thép bóng bẩy tạo cho iPhone 13 một dáng vẻ sang trọng, khác biệt so với nhiều phiên bản màu sắc hiện nay. Dựa trên các thông tin gần đây, các nhà thiết kế cũng hoàn thiện cụm camera lớn và nhô lên cao hơn cho iPhone 13 Pro, Pro Max và cụm camera đặt chéo trên iPhone 13 phiên bản thông thường.

Thông thường, những thông tin rò rỉ về các mẫu iPhone thế hệ mới cho đến cận ngày ra mắt có mức độ chính xác rất cao. Hãy cùng chờ xem, liệu phiên bản màu mới của iPhone 13 Pro có thực sự tạo được “hot trend” như những phiên bản thế hệ cũ không nhé.

Theo: Nguyễn Khoa

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top