Chiêm ngưỡng iPhone Flip: Chiếc iPhone màn hình gập ‘trong mơ’ của iFans

07:30 Sáng - 04/09/2021
0 Bình luận
211
bởi An Bùi

Ý tưởng về nhữg chiếc iPhone sở hữu màn hình có khả năng gập được luôn thôi thúc trong lòng người hâm mộ.

Từ rất lâu, không chỉ người hâm mộ mà cả các nhà thiết kế đều mong muốn Apple cũng ra mắt mẫu màn hình gập của riêng mình. Và mới đây, các nhà thiết kế đến từ ConceptsiPhone đã đăng tải ý tưởng về chiếc iPhone Flip màn hình gập sở hữu cụm tai thỏ nhỏ nhắn. Về thiết kế, iPhone màn hình gập sở hữu vóc dáng khá giống với iPhone 12, các cạnh viền cứng cáp và kích thước mỏng hơn đáng kể.

Cụm camera vẫn thiết kế quen thuộc với 3 cảm biến, máy sử dụng màn hình Liquid Retina XDR với tần số quét 120Hz ProMotion, kết hợp với FaceID là hệ thống cảm biến vân tay đặt dưới màn hình. Thật tiếc khi iPhone Flip không đi kèm bất kỳ màn hình phụ nào khi người dùng gập lại, tuy nhiên, với việc thay đổi kiểu dáng thiết kế gập, người dùng sẽ có một chiếc iPhone gọn gàng hơn trong túi, và kích thước lớn hơn rất nhiều khi mở ra hoàn toàn. Chắc hẳn sẽ cung cấp trải nghiệm sử dụng tuyệt vời và mới mẻ hơn rất nhiều so với kiểu dáng thiết kế truyền thống hiện tại.

Chưa hết, iPhone Flip sẽ được trang bị vi xử lý M1, mạnh mẽ và ngang tầm sức mạnh với những thiết bị hiện có trong hệ sinh thái của Apple. Bạn nghĩ sao về iPhone Flip, một chiếc iPhone có khả năng gập thực thụ? Để có cái nhìn chi tiết hơn, mời bạn mở video dưới đây và chọn chế độ 1440p để có hình ảnh sắc nét nhất nhé.

Theo: Nguyên Khoa

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top