Đập hộp, trên tay ‘vua điện thoại thông minh’ – iPhone 13 Pro Max đầu tiên trên thế giới

07:20 Sáng - 22/09/2021
0 Bình luận
458
bởi Đức Nguyễn

Những hình ảnh đập hộp đầu tiên của chiếc iPhone 13 Pro Max dã xuất hiện cho thấy màu sắc và thiết kế mới hấp dẫn.

Mặc dù phải đến ngày 24/9, iPhone 13 mới được giao đến tay những người đặt hàng sớm nhưng ngay từ bây giờ, một Youtuber công nghệ đến từ Dubai đã tung ra video đập hộp đầu tiên của chiếc smartphone này. Video xuất hiện trên kênh SalimBaba Technical, có độ dài ba phút.

Những hình ảnh được Apple cung cấp thường không thể hiện được hết những màu sắc thực tế của sản phẩm trong bối cảnh thông thường, vì vậy, màn đập hộp mới xuất hiện trên Youtube đã cho thấy những gì cơ bản nhất của iPhone mới.

Thông qua video người dùng có thể thấy hộp đựng mới của iPhone 13 Pro Max không khác nhiều iPhone 12 Pro Max, nhưng nó không có bọc nilon bên ngoài. Thay vào đó, một lớp cố định bằng giấy ở mặt sau của hộp để tháo băng, giữ cho nó luôn đóng.

Ở Bên trong, mọi thứ khác đều giống với iPhone 12. Bên trong có cáp sạc Lightning to USB-C, miếng dán và que tháo lắp sim. Nắp giấy trắng trên màn hình hiển thị nhãn cho công tắc tắt tiếng, nút âm lượng và nút nguồn.

Phiên bản iPhone 13 Pro Max được đập hộp là bản màu vàng (gold) nó có phần mặt lưng màu gần như trắng ngà trong điều kiện bình thường nhưng sẽ đổi sang màu vàng rõ rệt theo góc nhìn và tác động của ánh sáng. Cụm camera trên iPhone 13 Pro Max thực sự lớn hơn nhiều so với đàn anh 12 Pro Max ra mắt năm ngoái.

Khách hàng có thể đặt trước iPhone 13 ngay bây giờ, nhưng các đơn đặt hàng mới sẽ không đến vào ngày phát hành vì lượng hàng ban đầu đã hết. Nhiều người dùng tại Mỹ hiện phải chờ đến cuối tháng 10 mới có thể nhận được hàng. Tuy nhiên, các đơn đặt hàng sớm sẽ được giao vào ngày 24 tháng 9 và một số khách hàng may mắn sẽ có thể mua iPhone tại cửa hàng vào ngày phát hành.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top