Đây có thể là chiếc smartphone Android đáng mong đợi nhất của Microsoft

12:27 Chiều - 28/05/2020
0 Bình luận
409
bởi Phương Trần

Surface Duo là một trong những chiếc smartphone Android đầy tham vọng của Microsoft nhưng chưa rõ khi nào hãng mới bán chiếc máy này. Mặt khác cũng có nhiều người cho rằng, Surface Duo không hẳn là chiếc smartphone Android mà nhiều người mong đợi từ phía Microsoft.

Đây có thể là chiếc smartphone Android đáng mong đợi nhất của Microsoft - Ảnh 1.

Surface Duo chạy Android chứ không phải là Windows 10X, một hệ điều hành dành riêng cho các thiết bị màn hình kép như Surface Duo. Tuy nhiên có thể cấu hình của máy không cao khi sử dụng chip xử lý của năm 2019. Các tin đồn khác đều cho rằng, Surface Duo sẽ chỉ có một camera và thiếu các tính năng công nghệ mới như 5G và NFC.

Nhưng tạm thời hãy dẹp qua những thông tin xoay quanh chiếc máy này. Chúng ta có thể chờ đợi một chiếc smartphone Android khác của Microsoft thông qua ý tưởng thiết kế đẹp mê ly này.

Website nước Đức có tên Ratenzahlung-Online vừa chia sẻ một mẫu ý tưởng thiết kế thú vị cho Surface Duo 2. Ý tưởng không chỉ mang tới những tinh chỉnh về thiết kế như phần viền nhỏ hơn mà còn hai camera ở mặt sau và dải thông báo mới trên màn hình bên ngoài.

Đây có thể là chiếc smartphone Android đáng mong đợi nhất của Microsoft - Ảnh 2.
Đây có thể là chiếc smartphone Android đáng mong đợi nhất của Microsoft - Ảnh 3.
Đây có thể là chiếc smartphone Android đáng mong đợi nhất của Microsoft - Ảnh 4.
Đây có thể là chiếc smartphone Android đáng mong đợi nhất của Microsoft - Ảnh 5.

Tất nhiên ý tưởng thiết kế thú vị này hoàn toàn có thể ứng dụng vào thực tế trên một chiếc Surface Duo, thậm chí là biến nó trở thành một trong những chiếc smartphone Android đáng mong đợi nhất của Microsoft.

Mặc dù vậy rõ ràng quyền quyết định về thiết kế và sản phẩm vẫn thuộc về Microsoft. Hãy nhớ rằng, Microsoft đã mất rất nhiều năm nghiên cứu trước khi cho ra mắt Surface Duo thế hệ đầu tiên. Do đó có thể rất lâu nữa chúng ta mới có cơ hội nhìn thấy bản nâng cấp Surface Duo 2.

Ý tưởng Surface Duo 2

Tham khảo Softpedia

Theo: Thiên Long

Nguồn: soha.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top