Đây có thể là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị viên pin lên tới 6.800 mAh

12:59 Chiều - 06/07/2020
0 Bình luận
362
bởi An Bùi

Chiếc smartphone sở hữu pin 6.800 mAh này sẽ có giá khoảng 250 USD, được ra mắt vào tháng 9 tới đây.

Một vài nguồn tin rò rỉ trước đây cho biết rằng, Samsung có thể sẽ bỏ qua chiếc smartphone Galaxy M41 để ra mắt Galaxy M51. Tuy nhiên theo Safety Korea, Galaxy M41 lại vừa mới được chứng nhận 3C và cũng để lộ một vài thông số kỹ thuật. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là dung lượng pin siêu khủng của chiếc smartphone này.

Nguồn tin này tiết lộ rằng Galaxy M41 được trang bị viên pin lên tí 6.800 mAh, cao nhất từ trước đến nay trong dòng smartphone Galaxy của Samsung. Tuy nhiên do Galaxy M41 chỉ là một chiếc smartphone giá rẻ, nên sẽ không hỗ trợ sạc nhanh. Điều đó đồng nghĩa với việc sẽ mất khá nhiều thời gian để có thể sạc đầy một viên pin dung lượng lớn như vậy.

Đây có thể là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị viên pin lên tới 6.800 mAh - Ảnh 1.

SamMobile cho biết cũng có khả năng đây là thông số của chiếc smartphone Galaxy M51, và Samsung thực sự đã bỏ qua Galaxy M41. Tuy nhiên điều đó cũng không quá quan trọng, quan trọng là chiếc smartphone giá rẻ này sẽ có dung lượng pin siêu khủng.

Samsung rất muốn cắt giảm chi phí và hạ giá thành sản phẩm, do đó đã sử dụng tấm nền OLED của bên thứ ba là China Star, thay vì sử dụng tấm nền OLED do chính mình sản xuất. Đây cũng là lần đầu tiên Samsung làm như vậy đối với dòng smartphone Galaxy.

Đây có thể là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị viên pin lên tới 6.800 mAh - Ảnh 2.

Nguồn tin rò rỉ còn cho biết chiếc smartphone này sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 730, RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 128GB. Màn hình OLED kích thước 6,5 inch, tích hợp cảm biến vân tay. Cụm camera sau hình chữ nhật với 3 camera, cảm biến chính 64MP.

Chiếc smartphone sở hữu pin 6.800 mAh này sẽ có giá khoảng 250 USD, được ra mắt vào tháng 9 tới đây.

Tham khảo: Phonearena

Theo: Trí Thức Trẻ

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top