Galaxy Note20 – Thiết bị sinh ra để chinh phục Bình Thường Mới

02:15 Chiều - 14/08/2020
0 Bình luận
422
bởi An Bùi

Bình thường mới – Thói quen mới

Sự kiện Unpacked vừa qua được Samsung phát trực tuyến trên toàn cầu, thay vì tổ chức sự kiện như hàng năm. Đây cũng là lần đầu tiên nhà Samsung làm dưới hình thức này. Tuy vậy, số lượng người đón xem sự kiện online vẫn rất đông, hàng chục triệu người đã cùng nhau dõi theo 5 thiết bị mới được “ra lò”. Và cụm từ “Bình thường mới tiếp theo” được nhắc đi nhắc lại nhằm khẳng định hãng đã và đang làm ra những sản phẩm đồng hành cùng sự thay đổi của chính người tiêu dùng qua từng thời điểm.

Galaxy Note20 – Thiết bị sinh ra để chinh phục Bình Thường Mới - Ảnh 1.

“Chưa bao giờ chúng ta gắn kết với công nghệ như ngày nay. Công nghệ là cách giúp chúng ta duy trì sự kết nối, đồng thời cũng giúp chúng ta giải quyết những vấn đề khó khăn trên toàn thế giới”, Tiến sĩ TM Roh, Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Truyền thông Di động, Samsung Electronics chia sẻ.

Và Galaxy Note20 đã ra đời với một sứ mệnh hoàn toàn mới

Tầm quan trọng đầu tiên của chiếc điện thoại là khả năng liên lạc, kết nối với tất cả mọi người. Trong bối cảnh bình thường mới, con người đang học dần thói quen giao tiếp hoàn toàn mới. Chính smartphone là thiết bị cầu nối để khoảng cách của người với người không bị “xa dần”, những xa cách về mặt địa lý cũng không còn là mối lo ngại khi mọi thứ đã có thể hiển thị rõ nét trên màn hình.

Năm nay, khái niệm “Work From Home” (WFH) cũng được nhắc đến khá nhiều. Ban đầu nhiều người thấy xa lạ nhưng dần cũng quen với xu hướng này.

Galaxy Note20 – Thiết bị sinh ra để chinh phục Bình Thường Mới - Ảnh 2.

Khi bất cứ nơi đâu cũng có thể trở thành bàn làm việc, S-Pen của Galaxy Note20 trở thành công cụ giúp người dùng có thể ghi lại, chỉnh sửa và chia sẻ ý tưởng ngay trên chính màn hình điện thoại.

Những tính năng như tự động chuyển đổi chữ viết tay thành chữ đánh máy, ghi âm trong khi ghi chú cho phép người dùng sử dụng điện thoại một cách linh hoạt hơn. Tất cả các ghi chú này đều được lưu lại trong một thư mục quản lý mà người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm sau này.

Không chỉ nâng tầm S-Pen, Galaxy Note20 còn tích hợp sâu với các ứng dụng của Microsoft, nâng cao hiệu suất làm việc bằng cách đồng bộ hóa các nội dung công việc, chằng hạn như Samsung Notes có thể đồng bộ với Microsoft OneNote và Outlook, Reminders đồng bộ hóa với Microsoft Outlook, To Do và Teams. Sự tiện lợi này giúp người dùng có thể tiếp tục công việc ở bất cứ đâu, bất cứ thiết bị nào.

Bình thường mới không chỉ làm thay đổi thói quen xử lý công việc, mà nhu cầu giải trí cũng ngày một được nâng cao. Theo báo cáo của Netflix, số lượng thuê bao đăng ký trong 3 tháng đầu năm tăng 15,7 triệu tài khoản so với quý trước, điều này cho thấy nhu cầu ở nhà xem phim của người dùng đang tăng lên rất nhanh.

Sự ra đời của Galaxy Note20 giải tỏa cơn khát giải trí của người dùng khi mang đến một loạt sức mạnh phần cứng, trong đó có màn hình 120Hz, tấm nền Dynamic AMOLED 2X, độ phân giải QHD+ và đặc biệt là hỗ trợ chuẩn HDR10+ cho chất lượng phim ảnh được nâng tầm cao nhất.

Galaxy Note20 – Thiết bị sinh ra để chinh phục Bình Thường Mới - Ảnh 3.

Những thiết bị di động mạnh mẽ, đa nhiệm, hỗ trợ làm việc trong mọi bối cảnh như Galaxy Note20 trở thành công cụ quan trọng.

Bên cạnh đó, sở hữu vi xử lý cao cấp Exynos 990 cùng RAM lên đến 12GB, Galaxy Note20 chắc chắn giúp cho trải nghiệm chơi game được cải thiện, nâng tầm. Và tất nhiên, kết nối 5G cùng Wi-Fi 6 một lần nữa trở thành nền tảng chính để đảm bảo mọi trải nghiệm được xuyên suốt và tốt nhất.

Không chỉ dừng lại ở một chiếc điện thoại

Tại sự kiện Unpacked 2020 vừa qua, chúng ta có thể thấy sản phẩm của họ không chỉ nằm ở series Galaxy Note20, mà còn là các thiết bị phụ trợ khác nằm trong hệ sinh thái, cho thấy tầm nhìn của họ không chỉ là sức mạnh, trải nghiệm mà còn là sự quan tâm bậc nhất về sức khỏe.

Galaxy Note20 – Thiết bị sinh ra để chinh phục Bình Thường Mới - Ảnh 4.

Bộ đôi tai nghe Galaxy Buds Live cùng đồng hồ Galaxy Watch 3 giúp Samsung tiếp tục mở rộng hệ sinh thái của mình

Bước sang giai đoạn bình thường mới, thói quen, nhu cầu của chúng ta đang dần thay đổi để thích nghi hơn, và Samsung đã cho thấy họ sẵn sàng dẫn lối nhịp sống mới với những trải nghiệm đặc biệt và cao cấp hơn cho người dùng. Những gì mà ông lớn công nghệ này làm thực sự không chỉ ở một chiếc smartphone đơn giản, họ còn chứng minh được khả năng thấu hiểu, lắng nghe khách hàng và quyết tâm hiện thực hóa những thứ tưởng chừng ở tương lai nhưng lại rất gần bên ta.

Khả năng thấu hiểu khách hàng còn được Samsung gửi gắm qua những chương trình ưu đãi dành riêng Sam fan. Đặc biệt, Samsung tri ân khách hàng sử dụng Galaxy Note bằng ưu đãi Đặc Quyền Nâng Cấp – Chủ sở hữu dòng Galaxy Note20 khi mua và kích hoạt máy từ 21/8 đến 30/9/2020 sẽ có đặc quyền lên đời các dòng điện thoại Samsung có giá bán lẻ từ 20 triệu trở lên vào năm sau với ưu đãi lên đến 6.000.000 VNĐ.

Chương trình chỉ áp dụng trong thời gian giới hạn, còn chần chờ gì mà không đặt trước ngay siêu phẩm Note20 để hưởng trọn đặc quyền của Sam fan.

Theo: thinga

Nguồn: soha.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top