Galaxy S10 có hai kích cỡ màn hình, loại bỏ máy quét mống mắt

11:15 Chiều - 23/06/2018
0 Bình luận
609
bởi An Bùi

Samsung giới thiệu máy quét mống mắt đầu tiên trên Galaxy Note 7 và xem đó là tính năng hot trên điện thoại cao cấp trước khi khai tử trên Galaxy S10.

Máy quét mống mắt của Samsung như là một chức năng phụ cho công nghệ nhận dạng khuôn mặt Intelligent Scan của Samsung. Nó không phải là chức năng quét khuôn mặt 3D như iPhone X và một số điện thoại gần đây như Oppo Find X hay Xiami Mi 8 Explorer Edition. Và theo kế hoạch, Samsung sẽ loại bỏ nó hoàn toàn trên Galaxy S10 như báo cáo từ The Bell.

Thay vào đó, Galaxy S10 sẽ trở thành điện thoại đầu tiên của Samsung đi kèm máy quét vân tay nhúng vào màn hình sau khi công ty liên tục thất bại trong việc đưa nó vào Galaxy S9 và cả Note 9 ra mắt mùa hè năm nay. Ngoài ra Samsung cũng tìm cách loại bỏ mô-đun quét khuôn mặt 3D cho Galaxy S10, và nếu thành công thì nỗ lực kết hợp nhận dạng khuôn mặt và quét mống mắt hiện tại thực sự trở nên nỗi thời.

Galaxy S10 có hai kích cỡ màn hình, loại bỏ máy quét mống mắt

Vẫn có cơ hội để Samsung giữ thiết lập hiện tại nếu hãng không thể vượt qua những khó khăn trong việc quét khuôn mặt 3D – vốn đang được phát triển dựa trên mối quan hệ đối tác với công ty Mantis Vision (Israel). Tuy nhiên, báo cáo mới nhất cho thấy các nhà cung cấp của Samsung đã nhận hợp đồng sản xuất các thành phần cho Galaxy S10 mà không bao gồm máy quét mống mắt, nên khả năng loại bỏ tính năng này là hoàn toàn có thể xảy ra.

Theo: Kiến An

Nguồn: Tạp Chí Công Nghệ

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top