Galaxy S10 có thể là điện thoại 5G đầu tiên của Samsung

09:24 Chiều - 17/05/2018
0 Bình luận
436
bởi An Bùi

Những smartphone đầu tiên hỗ trợ kết nối Internet siêu tốc 5G sẽ xuất hiện cuối năm nay hoặc đầu năm tới, trong đó có thể có Galaxy S10.

Trang Business Korea trích lời Durga Prasad Malladi, Phó chủ tịch Qualcomm, rằng điện thoại 5G sẽ được công bố ngay trong năm 2018, nhưng không nói rõ là của nhà sản xuất nào.

Samsung hiện là một trong những đối tác lớn nhất của Qualcomm nên có thể khẳng định chip 5G của hãng này sẽ sớm có mặt trên điện thoại của Samsung.

Galaxy S10 có thể là điện thoại 5G đầu tiên của Samsung
Samsung sẽ là một trong những nhà sản xuất smartphone 5G đầu tiên. Ảnh: BGR

Chỉ còn khoảng ba tháng nữa, Galaxy Note 9 sẽ ra đời nên không kịp tích hợp chip 5G, trong khi Samsung có lẽ không muốn điện thoại 5G đầu tiên của họ lại là một thiết bị tầm trung. Do đó, nhiều khả năng Galaxy S9 mới là dòng sản phẩm được trang bị kết nối Internet di động thế hệ mới nhất.

Bên cạnh đó, Business Korea cũng cho biết các dịch vụ 5G thương mại hóa sẽ được các nhà mạng Hàn Quốc bắt đầu triển khai từ tháng 3/2018. Dòng Galaxy S thường được bán ra thị trường vào tháng 3 hoặc tháng 4 hàng năm. Ngoài ra, Samsung cũng sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội biến kết nối 5G thành từ khóa hot để quảng bá cho sản phẩm.

Theo: Minh Minh

Nguồn: VNExpress

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top