Galaxy S20 FE ở Đức dùng chip Snapdragon thay cho Exynos

01:07 Chiều - 06/05/2021
0 Bình luận
288
bởi An Bùi

 

Theo thông tin mới được chia sẻ gần đây, Samsung sẽ dừng trang bị chip Exynos cho các mẫu Galaxy S20 FE bán ở Đức và thay bằng chip Snapdragon.

Gần đây, Samsung đã có kế hoạch ngừng cung cấp phiên bản Exynos của Galaxy S20 FE – xét dưới góc độ về giá là một trong những mẫu smartphone toàn diện nhất của Samsung hiện nay. Nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc sẽ thay bằng chip Snapdragon.

Trên thực tế, lần chuyển đổi đầu tiên diễn ra trên trang web Thụy Điển của Samsung. Đến bây giờ các phiên bản Galaxy S20 FE chip Snapdragon sẽ đến với Đức.

Samsung đã bán những chiếc flagship với các phiên bản chip khác nhau ở các khu vực khác nhau trên thế giới trong một thời gian dài. Hãng thường trang bị các chip hàng đầu của Snapdragon ở Mỹ và mặc định là chip Exynos do Samsung sản xuất ở Châu Âu và Châu Á. Hãng điện tử Hàn Quốc chưa bao giờ tiết lộ lý do thực sự của điều này.

Thực tế này đã dẫn đến một số phản ứng dữ dội từ cộng đồng công nghệ. Các phiên bản chạy chip Snapdragon thường được cho là có hiệu suất cao và ổn định hơn so với chip Exynos. Galaxy S20 FE chip Snapdragon sẽ đắt hơn 100 Euro so với mức giá 599 Euro hiện tại của phiên bản dùng chip Exynos.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top