Galaxy S8 dừng nhận bản cập nhật sau bốn năm tuổi

01:26 Chiều - 05/05/2021
0 Bình luận
332
bởi Vũ Thụy

Galaxy S8 vừa nhận bản cập nhật cuối cùng sau 4 năm ra mắt.

Galaxy S8 là một trong những mẫu smartphone “đình đám” hồi năm 2017. Sở hữu thiết kế tạo bạo, Galaxy S8 được đánh giá là thành công tại thời điểm đó. Đặc biệt, sự xuất hiện của Galaxy S8 đã thu hút sự chú ý của người dùng trước các vấn đề về Galaxy Note7 trước đó.

Galaxy S8 có thiết kế lột xác với màn hình tràn cạnh, kích thước rộng cùng viền bezel siêu mỏng, khiến cho S8 trở thành một trong những chiếc smartphone có thiết kế đẹp nhất tại thời điểm đó. Không chỉ sở hữu thiết kế ấn tượng mà cấu hình và camera của Galaxy S8 cũng được đánh giá cao.

Mới đây, Samsung đã công bố chính sách cập nhật phần mềm mới cho các thiết bị Galaxy bao gồm cả những chiếc flagship và Galaxy A tầm trung với cam kết 4 năm cập nhật phần mềm. Như vậy, Galaxy S8 đã được 4 năm tuổi và giờ đã là lúc Samsung “tạm biệt” model này.

Các mẫu flgship của Samsung sẽ nhận được bản cập nhật mới hàng tháng, trong vài năm đầu tiên. Sau đó tốc độ cập nhật sẽ chậm dần và có thể theo từng quý hoặc 6 tháng một lần. Sau 4 năm thì Samsung dừng cập nhật cho model đó.

Theo: Vũ Thị Vẻ

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top