Galaxy Z Flip bản đặc biệt Thom Browne sẽ có giá 2480 USD, gần gấp đôi so với bản thường

06:35 Sáng - 14/02/2020
0 Bình luận
459
bởi Thiên Quang

Tuy nhiên, sẽ có chương trình giảm giá cho phép hạ mức giá của máy xuống “chỉ còn” 2040 USD.

Tại sự kiện Unpacked thường niên tổ chức vào rạng sáng ngày hôm qua 12/2 (theo giờ Việt Nam), bên cạnh bộ ba Galaxy S20 với nhiều nâng cấp đáng chú ý, đặc biệt là về camera, thì Samsung cũng trình làng thêm một chiếc smartphone độc đáo nữa có tên Galaxy Z Flip. Đây là chiếc smartphone màn hình thứ 2 của Samsung được ra mắt, tròn 1 năm sau khi Galaxy Fold được trình làng.

Galaxy Z Flip bản đặc biệt Thom Browne sẽ có giá 2480 USD, gần gấp đôi so với bản thường - Ảnh 1.
Galaxy Z Flip – smartphone màn hình gập thứ 2 của Samsung
Với thiết kế màn hình gập kiểu mới, cũng như cắt giảm về phần cứng, Galaxy Z Flip được định giá ở phân khúc thấp hơn so với Galaxy Fold khi được ra mắt lần đầu. Cụ thể, Galaxy Z Flip có mức giá bán niêm yết là 1380 USD tại thị trường Mỹ và 36 triệu đồng tại thị trường Việt Nam. Đi kèm với đó là hàng loạt các ưu đãi đặc quyền dành cho khách hàng đặt mua Galaxy Z Flip.

Tại sự kiện Unpacked 2020, Samsung cũng giới thiệu luôn một phiên bản đặc biệt của Galaxy Z Flip có tên “Galaxy Z Flip Thom Browne Edition“. Đây sẽ là một phiên bản được ra mắt dưới sự hợp tác của Samsung cùng với thương hiệu thời trang nổi tiếng Thom Browne, mang tới cho người dùng một thiết bị không chỉ nổi bật về công nghệ, mà còn mang trong mình một phong cách thiết kế thời trang táo bạo.

Galaxy Z Flip bản đặc biệt Thom Browne sẽ có giá 2480 USD, gần gấp đôi so với bản thường - Ảnh 2.
Thom Browner trên tay Galaxy Z Flip phiên bản đặc biệt
Galaxy Z Flip bản đặc biệt Thom Browne sẽ có giá 2480 USD, gần gấp đôi so với bản thường - Ảnh 3.
Toàn bộ máy và phụ kiện đi kèm cho phiên bản Galaxy Z Flip Thom Browne

Samsung không công bố mức giá cụ thể cho phiên bản Thom Browne của Galaxy Z Flip tại sự kiện Unpacked. Tuy nhiên, mới đây, một thành viên của diễn đàn XDA đã đăng tải một hình ảnh chụp màn hình cho thấy Galaxy Z Flip bản Thom Browne giới hạn sẽ có mức giá lên tới 2480 USD, tương đương gần 60 triệu đồng. Mức giá này gần gấp đôi so với phiên bản tiêu chuẩn và thậm chí còn đắt hơn nhiều lần so với chiếc Galaxy Fold. Tuy nhiên, có vẻ như Samsung sẽ tung ra một chương trình giảm giá 440 USD cho các khách hàng đặt trước, giúp giảm mức giá của máy xuống còn 2080 USD. Mặc dù vậy, mức giá này vẫn cao hơn Galaxy Fold.

Galaxy Z Flip bản đặc biệt Thom Browne sẽ có giá 2480 USD, gần gấp đôi so với bản thường - Ảnh 4.
Mức giá chính thức cho phiên bản Thom Browne của Galaxy Z Flip lên tới 2480 USD
Samsung sẽ chính thức cho phép các khách hàng đặt mua chiếc Galaxy Z Flip Thom Browne Edition trên trang chủ của Samsung cũng như trang chủ của Thom Browne và 2 trang thời trang NET-A-PORTER/MR PORTER vào ngày mai (14/2).

Theo: Trí Thức Trẻ

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top