Gần 2 năm tuổi, chiếc iPhone bị Apple khai tử vẫn có giá trên trời

02:41 Chiều - 04/05/2019
0 Bình luận
135
bởi Thiên Quang

Hiện tại, iPhone X có giá khoảng 22 triệu đồng cho bản 64 GB bộ nhớ trong, cao hơn so với những mẫu máy Android cao cấp đời mới nhất như Samsung Galaxy S10+ hay Huawei P30 Pro.

“Bỏ ra số tiền hơn 20 triệu đồng nhưng vẫn không thể sở hữu được một chiếc iPhone cao cấp đời mới. Giá bán của những chiếc điện thoại từ Apple đang quá cao”, anh Vũ Minh Tuệ, 25 tuổi, một nhân viên ngân hàng tại Hà Nội, chia sẻ.

Anh Tuệ cho biết thêm dù là một người dùng iPhone lâu năm nhưng anh đang cân nhắc việc chuyển sang sử dụng smartphone Android để trải nghiệm các sản phẩm cao cấp với chi phí hợp lý hơn.

>> Xem thêm: Lần đầu dùng iPhone, tôi không muốn quay về Android nữa

Hiện tại, chiếc iPhone X ra mắt từ năm 2017 đang được các hệ thống bán lẻ lớn chào bán với mức giá 22 triệu đồng cho phiên bản 64 GB bộ nhớ trong và 28 triệu đồng cho bản 256 GB bộ nhớ.

iPhone X là chiếc iPhone bán chạy nhất tại nhiều hệ thống bán lẻ tại Việt Nam. Ảnh: CNet.
iPhone X là chiếc iPhone bán chạy nhất tại nhiều hệ thống bán lẻ tại Việt Nam. Ảnh: CNet.

“Giá bán là rào cản lớn nhất với đa số người dùng Việt khi muốn sở hữu những chiếc iPhone. Nếu như trong thế hệ tiếp theo, iPhone không có nhiều nâng cấp đồng thời vẫn giữ mức giá cao, người dùng sẽ quay lưng lại với những sản phẩm này”, ông Nguyên dự báo.

Trên thực tế, tháng 9/2018, Apple đã khai tử iPhone X nhằm dọn đường để hãng có thể thuận lợi bán ra những mẫu máy mới hơn như iPhone XSXR. Động thái này đã khiến iPhone X trở thành chiếc điện thoại có tuổi đời ngắn nhất Apple từng sản xuất.

Tuy nhiên, sau khi bị khai tử, chiếc máy này lại nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ người dùng do các chương trình giảm giá liên tục từ các đại lý. Thậm chí, nó đã trở thành mẫu iPhone bán chạy nhất tại nhiều hệ thống bán lẻ ở Việt Nam.

Theo: Thế Anh

Nguồn: News Zing

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top