Gần tới ngày ra mắt, iFan đón thêm tin buồn về bom tấn iPhone 12

10:29 Sáng - 08/09/2020
0 Bình luận
202
bởi Phương Anh
Gần tới ngày ra mắt, iFan đón thêm tin buồn về bom tấn iPhone 12

Theo tờ Reuters, các fan hâm hộ của “trái táo khuyết” sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để được chiêm ngưỡng sự kiện công nghệ lớn nhất năm 2020.

Theo một nguồn tin đã được xác nhận, lô hàng chip dùng cho sản xuất iPhone 12 đã bị trì hoãn muộn hơn so với mọi năm. Điều này một lần nữa khẳng định cho luận điểm siêu phẩm công nghệ được mong chờ nhất năm 2020 sẽ không thể ra mắt vào cuối tháng 9 như dự kiến.

Gần tới ngày ra mắt, iFan đón thêm tin buồn về bom tấn iPhone 12 ảnh 1
Buổi lễ ra mắt iPhone 12 là sự kiện công nghệ được cả thế giới ngóng chờ. 

Liên hệ lại với phát biểu từ Giám đốc điều hành Hook Tan của Broadcom hồi tháng 6, ông này cho biết đã có “sự chậm trễ của một chu kỳ sản xuất lớn tại một công ty smartphone lớn ở Bắc Mỹ”. Dù không trực tiếp đề cập tuy nhiên “công ty smartphone lớn ở Bắc Mỹ” này chắc chắn là ám chỉ ông lớn công nghệ mà ai-cũng-biết-là-ai.

Gần tới ngày ra mắt, iFan đón thêm tin buồn về bom tấn iPhone 12 ảnh 2
Hình ảnh tin đồn này được cho là lấy cảm hứng từ thiết kế huyền thoại của iPhone 5.
Ảnh: Phone Arena.

Đầu năm nay, ông Luca Maestri – giám đốc tài chính của Apple cũng đã từng e ngại loạt iPhone thế hệ mới có thể sẽ ra mắt muộn hơn bình thường vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Theo những nhà cung ứng Trung Quốc, nhiều khả năng Apple sẽ tổ chức sự kiện để ra mắt bom tấn này vào 2 tuần cuối tháng 10.

Gần tới ngày ra mắt, iFan đón thêm tin buồn về bom tấn iPhone 12 ảnh 3
Rất nhiều những hình ảnh được cho là thiết kế cuối cùng của iPhone 12.

Sẽ có tới 4 mẫu iPhone 12 được giới thiệu với các tín đồ của nhà táo, với 2 mẫu cơ bản và 2 mẫu cao cấp. Cải tiến đáng chú ý nhất so với những thế hệ trước đó chắc chắn là việc Apple sử dụng chip A14 của Qualcomm, nâng cấp toàn bộ về cả tốc độ lẫn     tiết kiệm năng lượng. Trong đó, mẫu iPhone 12 Pro Max chắc chắn sẽ là mẫu smartphone 5G đầu tiên của gã khồng lồ công nghệ xứ cờ hoa.

Theo: Hồng Dương

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top